date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa bị sao kê chiếu mạng, Giang Kim Cúc – trưởng nhóm mai táng 0 đồng đã không may nhiễm COVID-19

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:39 15/10/2021

Thông tin Giang Kim Cúc dương tính với COVID-19 đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Chiều ngày 15/10, Giang Thị Kim Cúc – trưởng nhóm mai táng 0 đồng đã thông báo về việc bản thân nhiễm COVID-19 trong khi hoạt động tình nguyện. Cụ thể, trên trang cá nhân, Giang Kim Cúc đã đăng tải tờ phiếu kết quả xét nghiệm COVID-19 được thực hiện vào ngày 14/10 kèm dòng trạng thái: “Tới công chuyện, xong cho bà con rồi giờ tới con nha. Ok con ok fine nha”.

Giấy xét nghiệm COVID-19 của Giang Kim cúc được thực hiện vào ngày 14/10/2021.

Ngay sau đó, cô cũng đã tự nhắn nhủ, động viên bản thân đồng thời cũng để trấn an cộng đồng mạng. “Chiến đấu cho bà con rồi, giờ con sẽ chiến đấu cho chính mình và con gái con. Ok mẹ sẽ về với SuSu của mẹ”, cô chia sẻ.

Giang Kim Cúc tự trấn an bản thân và khán giả.

Lời tâm sự từ tận đáy lòng của Giang Kim Cúc đã khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. Được biết, trước khi nhiễm COVID-19, trưởng nhóm mai táng 0 đồng vẫn miệt mài làm từ thiện bất kể ngày đêm. Mỗi khi có người cần giúp đỡ, cô lại tất tả lao tới bất chấp khó khăn, nguy hiểm.

Trước đó, Giang Kim Cúc đã rất tích cực làm thiện nguyện mùa COVID-19.

Thời gian gần đây, Giang Kim Cúc liên tục dính phải những lùm xùm không đáng có về vấn đề từ thiện. Bị nữ đại gia 50 tuổi ‘cáo buộc’ ăn chặn tiền từ thiện, dù đã nhiều lần lên tiếng trần tình song cô vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ.

Mới đây nhất, trưởng nhóm mai táng 0 đồng lại tiếp tục bị bà chủ Đại Nam ‘réo tên’ trong danh sách những cá nhân, tổ chức ăn chặn tiền quyên góp của mạnh thường quân. Bên cạnh đó, nữ CEO nghìn tỷ cũng tiết lộ sẽ quay trở lại với chủ đề ‘Giải ăn chặn mở rộng phần 3” vào 18h ngày 17/10/2021.

Giang Kim Cúc cũng bị bà chủ Đại Nam 'réo tên' giữa ồn ào sao kê.

Hiện tại, thông tin trưởng nhóm mai táng 0 đồng nhiễm COVID-19 giữa lùm xùm vấn đề sao kê từ thiện vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

 

'Giang Kim Cúc và các cộng sự' bị xử phạt vì đăng tin sai sự thật trước đó: