date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin bóng đá hôm nay 21/10: thủ môn Đặng Văn Lâm 'ẩn ý' sắp quay trở lại Việt Nam

Đăng bởi Duyên Kiều - 19:31 21/10/2021

Tin hot bóng đá Việt Nam hôm nay 21/10: Văn Lâm rời Nhật Bản, tiết lộ sắp quay trở lại Việt Nam; bạn thân khuyên HLV Park Hang Seo từ chối gia hạn hợp đồng với tuyển Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chính rời Nhật Bản, tiết lộ 'bến đỗ' mới gây bất ngờ

Sáng ngày 21/10, ngay khi vừa phẫu thuật thành công chấn thương bả vai, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức nói lời chia tay với Nhật Bản. Đáng chú ý, rời 'vòng tay' của Cerezo Osaka, thủ môn Đặng Văn Lâm lại không trở về Việt Nam.

Đặng Văn Lâm chụp cùng người hâm mộ tại sân bay.

 

Đặng Văn Lâm 'ẩn ý' sẽ quay trở về tuyển Việt Nam, chuyên gia 'bóc phốt' Cerezo Osaka nói dối

Mặc dù phía Cerezo thông báo Đặng Văn Lâm sẽ phải tạm dừng thi đấu và nghỉ ngơi trong vòng 4 tháng tới. Tuy nhiên, học trò cưng của HLV Park Hang Seo lại liên tục để lộ động thái lạ, 'ẩn ý' sẽ sớm quay trở về hội ngộ với đội tuyển Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm ẩn ý sẽ quay trở lại Đội tuyển Việt Nam.

 

VFF quyết tâm giúp đội tuyển Việt Nam chiếm lợi thế sân nhà, cổ động viên sẽ được đến sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ

Sáng ngày 20/10, Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và UBND TP.Hà Nội đã họp bàn về việc tổ chức  2 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Saudi Arabia. Mặc dù không được UBND TP.Hà Nội thông qua đề xuất cho khán giả đến cổ vũ, song VFF vẫn quyết không từ bỏ tham vọng.

VFF cố gắng giúp đội tuyển Việt Nam có được lợi thế tại sân vận động Mỹ Đình.

 

Bạn thân HLV Park Hang Seo: "Chu kỳ thành công của ĐT Việt Nam đã gần kết thúc. Tôi sẽ khuyên ông Park không gia hạn hợp đồng"

Thời gian gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF sắp kết thúc, bạn thân của HLV Park Hang Seo đã không ngần ngại đưa ra lời khuyên rằng thầy Park nên từ chối gia hạn hợp đồng bởi chu kỳ thành công của Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc.

Bạn thân HLV Park Hang Seo khuyên thầy Park từ chối gia hạn hợp đồng.