date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao tin 2 cán bộ xã Thanh Hóa lộ ảnh nóng: Người trong cuộc phủ nhận tin đồn

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:09 11/10/2021

Chỉ sau một đêm, loạt từ khóa liên quan đến “2 cán bộ xã Thanh Hóa”, “2 cán bộ xã Thanh Hóa nghi lộ ảnh nóng”,… đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm.

Cụ thể, chiều ngày 10/10, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa nghi bị rò rỉ ảnh nhạy cảm. Ngay lập tức, dân tình đã nháo nhào đi xin link ảnh nóng của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa.

Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng bức hình của một cặp đôi khỏa thân trong tư thế nhạy cảm đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình. Thậm chí, một số người còn yêu cầu Công an vào cuộc điều tra để làm rõ sự tình.

Một số bình luận của cộng đồng mạng như sau: “Đi làm mấy cái công việc đoàn xã này như đi chơi ấy nên lắm thời gian rảnh, mà nhàn cư thì vi bất thiện thôi. Giờ chắc phải chuyển nhà chứ sống trong làng xã mà mang tiếng thế này thì khó ở lắm”, “Đường đường là những người duy trì bộ máy làng nước thôn xóm mà làm những chuyện đồi bại như này, văn hoá ở đâu, đạo đức ở đâu, nhân cách ở đâu”, “Ông này ở HN mà chuyện Thanh Hoá cũng biết được tài thật”,…

Đến chiều ngày 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã cho biết, Công an thị xã Nghi Sơn đang vào cuộc điều tra để tìm hiểu về việc nghi vấn 2 cán bộ xã lộ ảnh nhạy cảm.

Nhìn qua bức hình, một vị lãnh đạo xã mơ hồ nhận ra người quen, trong đó người đàn ông trông giống ông N., còn người phụ nữ giống bà N. Hiện tại, cả hai người trong diện tình nghi đều đã có sự nghiệp ổn định và gia đình êm ấm. Một người đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch MTTQ xã và người còn lại làm Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã.

“Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay vẫn chưa có kết quả”, vị lãnh đạo xã nói thêm.

Hiện tại, đại diện xã ở Thanh Hóa vẫn đang chờ kết quả điều tra của Công an để có thể quyết định xử lý một cách công tâm nhất. Ngoài ra, phía Công an cũng đang ráo riết truy lùng người đã tung tin đồn ác ý về vụ lộ ảnh nhạy cảm của 2 cán bộ xã Thanh Hóa để răn đe, xử phạt theo quy định.