date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/11: Thầy trò HLV Park Hang Seo 'thảnh thơi' ở AFF Cup

Đăng bởi Duyên Kiều - 19:30 23/11/2021

Thầy trò HLV Park 'thảnh thơi' ở AFF Cup; VFF phản đối quy định không cho tập gym tại khách sạn của BTC AFF Cup;...

Thầy trò HLV Park Hang Seo 'thảnh thơi' ở AFF Cup

Đội tuyển Việt Nam có nhiều bài học kinh nghiệm hơn sau những cuộc đụng độ lớn ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á dù vẫn thận trọng cho mục tiêu giữ ngôi vô địch AFF Cup.

Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện chuyển bị cho AFF Cup

Đá với thế đương kim vô địch và hạt giống số một Đông Nam Á, thầy trò HLV Park Hang-seo đương nhiên nằm thế kèo trên nhưng vẫn sẽ gặp nhiều sức ép. Ít nhất là các đối thủ lớn có tham vọng đều muốn đánh bại và soán ngôi đội tuyển Việt Nam (VN) chắc chắn sẽ nghiên cứu kỹ lối chơi không mới của thầy Hàn.

VFF phản đối quy định không cho tập gym tại khách sạn của BTC AFF

Chiều 22/11, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa họp trực tuyến để thảo luận về các kế hoạch tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Thầy Park và các học trò

BTC AFF Suzuki Cup 2020 muốn đóng cửa phòng tập Gym tại khách sạn của các đội tuyển để phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn không đồng ý việc này. Đại diện của Việt Nam cho rằng đây là quy định không hợp lý vì các đội tuyển cần sử dụng phòng tập Gym để tập luyện, đặc biệt là với các cầu thủ chấn thương cần phục hồi.

Thủ môn Tấn Trường lên tiếng khi bị chỉ trích livestream trên mạng xã hội TikTok

Hiện tại, Tấn Trường đang cùng ĐT Việt Nam tập trung ở Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup. Khi ĐT Việt Nam vừa hội quân ở Bà Rịa Vũng Tàu, Tấn Trường có lên mạng xã hội để giải thích về hành động livestream của mình rằng: “Khi nào tôi rảnh tôi mới lên livestream thôi.

Thủ môn Tấn Trường lên tiếng khi bị chỉ trích livestream quá nhiều

Những lúc tập luyện, ăn cơm, họp đội sao mà tôi livestream được. Tôi sống rất bình thường mà sao mọi người ghét tôi đến vậy. Tôi không muốn tất cả mọi người đều thích mình. Vì ở đời có người yêu, người ghét là bình thường.

Hồi xưa tôi sai, người ta chửi thì đúng. Nhưng tôi đã cố gắng trở lại, cố gắng cống hiến cho đội tuyển, cố gắng tập luyện thi đấu, giờ tự nhiên lại lôi tôi ra chửi quá trời quá đất. Bóng đá có thắng có thua, gặp đội mạnh hơn thì thua là chuyện bình thường. Nhưng đội thua, tôi lại là người bị chửi”.