date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hòa Minzy thông báo kết quả test nhanh COVID-19, dân tình 'thở phào nhẹ nhõm'

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:36 10/01/2022

Ngay sau khi nghe tin siêu mẫu Minh Tú dương tính với COVID-19, ca sĩ Hòa Minzy đã thông báo kết quả test nhanh COVID-19 nhằm trấn an khán giả.

Tối ngày 9/1, trên trang cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của mình sau khi nghe tin siêu mẫu Minh Tú dương tính với COVID-19. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô đã có kết quả test nhanh âm tính và đang lấy mẫu để test PCR.

"Dạ hôm qua sau khi nghe tin chị Minh Tú dương tính với COVID-19 thì Hoà cũng đã test nhanh âm tính và trưa nay đã lấy mẫu để test PCR, mai sẽ có kết quả ạ. Về Bo thì mọi người yên tâm là Bo không ở cạnh Hoà ạ, Bo đang Bắc Ninh với bà ngoại.

hoa1
Chia sẻ của Hòa Minzy trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả

Với bất cứ 1 lần đi diễn hay đi công việc là Hoà sẽ không bao giờ gặp con ngay mà phải cách ly 2-3 hôm để xem show diễn mình đã tham gia có vấn đề gì không, chuyến bay có ổn không, có F0 không. Nên đầu tiên là mong chị Tú và rất nhiều đồng bào ta sớm khỏi bệnh, sau đó là mong mình cũng sẽ nhận kết quả tốt và thông báo để mọi người không lo cho Bo nha ạ".

hoa2

Dưới bình luận, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" cũng nói thêm: "Mọi người cố gắng lên nhé. Mai có kết quả nếu âm tính, Hòa sẽ đợi 2-3 hôm sau lại test lại PCR tiếp. Hy vọng không sao, nhớ con quá".

Trước đó, vào chiều ngày 9/1, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ thông báo cô đã dương tính với Covid-19 khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng xót xa. Cụ thể, Minh Tú cho biết sẽ phải hoãn lại mọi kế hoạch đồng thời gửi lời xin lỗi đến đối tác vì sự cố không mong muốn này.

Minh Tú thông báo dương tính với COVID-19

"Đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để mặc đi "bão" mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước ngày 11/1 tới đây,  thì lại dương tính Covid, hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Tiên ơi! 

P/S: Xin lỗi các đối tác, chương trình, nhãn hàng và mọi người rất nhiều vì Minh Tú phải tự ở nhà điều trị và làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người. Dù rất cẩn thận và test mỗi ngày nhưng vẫn dính, thôi thì nghỉ ngơi vài ngày vậy. Mong mọi người giữ gìn sức khoẻ và an toàn đón tết cổ truyền sắp tới", Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú tiếp xúc gần với Hòa Minzy và H'Hen Niê

Đáng nói chỉ cách đây vài ngày, Minh Tú còn tiếp xúc gần với nữ ca sĩ Hòa Minzy và Hoa hậu H'Hen Niê. Chính vì thế, tình hình sức khỏe hiện tại của ca sĩ Hòa Minzy và Hoa hậu H'Hen Niê đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm