date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bài tố, tài khoản web đen chứa clip nhạy cảm nghi của Hải Tú bị ‘đánh sập’ khiến dân tình 'dậy sóng'

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:44 19/02/2021

Mới đây, nghi vấn nữ diễn viên trẻ độc quyền Hải Tú lộ tài khoản trên các web đen được lan truyền rộng rãi khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”.

Đêm ngày 18/2, câu chuyện xoay quanh nghi vấn một nữ diễn viên độc quyền của Vbiz lộ clip nhạy cảm trên các web đen nhằm mục đích kiếm tiền và thỏa mãn nhu cầu của bản thân đã khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Cái tên "Haitu" cùng từ khóa "lqhaitu", "cshive" tăng đột biến trên nền tảng tìm kiếm lớn nhất Google.

Qua thông tin cùng loạt bằng chứng chủ bài viết đưa ra, cư dân mạng rần rần “réo tên” Hải Tú – nữ diễn viên trẻ độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP. Trước đó, Hải Tú cũng đã từng trở thành cái tên hot hit trên mạng xã hội với rầm rộ viral “trà xanh”.

Chỉ trong một thời gian ngắn, bài đăng tố nữ diễn viên nổi tiếng Vbiz lộ tài khoản trên web đen đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Những cuộc tranh cãi gay gắt đã nổ ra, bên cạnh những lời chỉ trích, lên án về hành động không mấy đẹp mắt này vẫn có một số người bênh vực nữ diễn viên.

Bài tố nữ diễn viên trẻ lộ tài khoản trên các web đen "bay màu" chỉ sau một đêm.

Đáng chú ý, mới đây, bài viết đầu tiên tố cáo nữ diễn viên trên hội nhóm antifan bỗng dưng “bay màu” khiến dân tình một lần nữa dậy sóng.

Mặc dù bài đăng gốc đã được các hội nhóm Facebook chụp lại và lan truyền rộng rãi nhưng cộng đồng mạng vẫn không khỏi hoài nghi về nguyên nhân dẫn đến sự biến mất bí ẩn của bài viết chỉ sau một thời gian ngắn.

Web đen chứa clip nhạy cảm của nữ diễn viên cũng bị đáng sập, không thể truy cập.

Thậm chí, các web đen được cho là chứa đoạn clip nhạy cảm của nhân vật chính cũng bị đánh sập không rõ nguyên do. Thực hư câu chuyện xoay quanh nghi vấn diễn viên “trà xanh” Hải Tú lộ tài khoản trên các web đen vẫn là một ẩn số chưa được giải đáp.

Hiện tại, phía nhân vật chính trong câu chuyện lùm xùm trên và công ty chủ quản vẫn chưa có bất kỳ động thái gì lên tiếng về vụ việc này.