date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trung Ruồi thẳng thắn thừa nhận 'thua xa' NSND Công Lý: 'Bất cứ sự thay thế nào cũng là khập khiễng'

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:09 03/02/2022

"Chúng tôi không hề thay thế NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, chúng tôi chỉ đang cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ với gia đình nhà Táo", Trung Ruồi tâm sự.

Sau nhiều tháng ngày mong ngóng, chờ đợi, cuối cùng chương trình "Gặp nhau cuối năm" - Táo Quân 2022 cũng đã chính thức khép lại vào tối 29 Tết. Ngoài những sự thay đổi về kết cấu của chương trình như đã thông báo, Táo Quân 2022 cũng thiếu đi sự góp mặt của cặp trùng bài "Xuân Bắc - Công Lý". Theo đó, Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi chính là Nam Tào, Bắc Đẩu mới của chương trình. Dù không quá xuất sắc nhưng Nam Tào, Bắc Đẩu mới cũng đã làm tròn vai diễn của mình và ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng những nét đặc sắc riêng.

bacdau1
Trung Ruồi trải lòng khi lần đầu được giao trọng trách cao cả trong Táo Quân

Chia sẻ về vai diễn Bắc Đẩu, Trung Ruồi cho biết đó là một sự thay đổi 'bất khả kháng'. Bên cạnh niềm hạnh phúc lớn lao khi được trở thành một thành viên thực sự trong gia đình nhà Táo, anh cũng gặp phải không ít khó khăn, áp lực: "Năm nay, mọi người đều biết NSND Công Lý gặp vấn đề về sức khỏe nên anh phải tạm ngừng xuất hiện ở Táo quân 1 năm. Vậy nên việc chúng tôi đảm nhiệm các vai diễn lớn từng gắn liền với tên tuổi của các anh lớn, với chúng tôi đó là nhiệm vụ, là sự đóng góp mà 1 thành viên trong gia đình phải làm.

Tôi đã chia sẻ với Duy Nam: Chúng mình làm hết sức nhé, để "bọc lót" cho các anh 1 năm, cho tới khi các anh sắp xếp được công việc và quay trở lại. Khi các anh trở lại với Táo quân, dù chúng tôi có được giao vai như thế nào cũng được! Với tôi, không chỉ bây giờ mà ngay cả 10 năm nữa, ê-kíp Táo quân cho tôi cầm cành đào chạy ngang sân khấu thôi, tôi cũng vẫn vô cùng trân trọng".

bacdau4
Trung Ruồi, Duy Nam trong vai diễn Bắc Đẩu, Nam Tào

Nhận được hàng loạt phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, Trung Ruồi không trốn tránh mà thẳng thắn thừa nhận: "Đặt mình vào vị trí của khán giả, tôi cũng sẽ không thích một sự thay đổi lớn đến vậy trong Táo quân 2022. Tôi biết rằng bất cứ sự thay thế nào cũng là khập khiễng. Nhưng vì những lý do bất khả kháng nên sự thay thế vẫn phải xảy ra. Trên thực tế, chúng tôi không hề thay thế NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, chúng tôi chỉ đang cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ với gia đình nhà Táo, với các thần tượng của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng Táo quân là chương trình mang trên vai khá nhiều trọng trách. Chính vì vậy, mỗi nghệ sĩ, đặc biệt là lớp nghệ sĩ trẻ như chúng tôi không tránh khỏi sự hồi hộp khi xuất hiện trong chương trình. Tôi chỉ biết rằng bản thân đã làm việc bằng sự nghiêm túc cao nhất, bằng tinh thần nỗ lực hết mình cho chương trình, mong là sẽ được khán giả đón nhận".

bacdau2
Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam ghi dấu ấn trong chương trình Táo Quân bởi mang lại cho khán giả nhiều màu sắc mới mẻ

Hiện tại, những chia sẻ của Trung Ruồi sau khi chương trình Táo Quân 2022 khép lại vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm