date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Long Nhật đau đáu: ‘Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ’

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:31 09/03/2021

Mới đây, ca sĩ Long Nhật bất ngờ trải lòng trên sóng truyền hình khi con trai bị bạn bè dị nghị vì ba giả gái.

Được biết, nam ca sĩ sở hữu nhiều kênh Youtube với lượng người xem “khủng”. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc thuần túy, ca sĩ Long Nhật cũng thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện cuộc sống riêng tư.

Trong video clip mới nhất, Long Nhật và Hồ Bích Trâm đã cùng xem lại bộ phim “Về nhà ăn Tết”. Ở trong phim, nam ca sĩ “Mấy nhịp cầu tre” đã vào vai ông Toan, một người đàn ông điệu đà nhưng khi biết ông Toan có vợ con, ai nấy đều vô cùng ngạc nhiên.

Ca sĩ Long Nhật tâm sự khi con trai bị bạn bè dị nghị về việc ba giả gái.

Ca sĩ Long Nhật hào hứng chia sẻ: "Bà xã tôi xem tới đoạn đó bảo, sao nhân vật giống ngoài đời quá vậy. Còn con trai chỉ tôi nói, ông này bóng mà có vợ. Tôi thì mắc cỡ quá nhưng mà rất vui, rất hạnh phúc.

Hiện phim liên tục lọt top 5 thịnh hành trên youtube rồi. Nếu kết thúc phim này mà hot gấp đôi gấp ba hiện nay thì tôi sẽ cưới vợ cho con trai. Con trai tôi giờ mới 21 tuổi nhưng kệ.

Tôi lấy vợ rất trễ. Lúc tôi gặp bà xã là 32 tuổi rồi. 33 tuổi mới cưới. Khi cưới vợ sinh con rồi, tôi mới thấy, biết vậy lấy sớm cho rồi. Vì lấy vợ mới nên nhà nên cửa, mới để dành được tiền. An cư mới lạc nghiệp.

Khi biết lấy vợ về, mọi thứ sung sướng tốt như vậy thì tôi lấy vợ từ hồi hai mấy tuổi rồi. 33 tuổi là quá trễ nên tôi mong ước sau này cho con trai sẽ lấy vợ sớm. Năm nay, Bin mới học năm 3 đại học. Tốt nghiệp xong, có công ăn việc làm, gặp cô bé nào xứng đáng là cưới liền cho yên bề gia thất".

Long Nhật và Hồ Bích Trâm chia sẻ về những kỉ niệm khi đóng bộ phim "Về nhà ăn Tết".

Thậm chí, khi được Hồ Bích Trâm tặng hai cây kem che khuyết điểm, Long Nhật vui mừng tâm sự: "Thời thanh xuân, tôi làm sai nhiều thứ. Ai chẳng có sai lầm đúng không. Mắt đang đẹp, lông mày đang đẹp, mặt đang đẹp mà nghe lời bạn bè dụ dỗ phun xăm, phun thêu. Mà hồi đó, phun xăm đâu có như bây giờ.

Một lần thêu chân mày xong, bạn tôi bảo, có làm mắt không, tao làm cho. Lúc đó anh Vương Bảo Tuấn còn sống. Anh rủ đi chơi. Mà ủ tê thì phải 1 tiếng mới xăm được thế là tôi xăm sống. Đau dễ sợ. Dù còn trong ngưỡng tôi chịu được nhưng phản xạ của cơ thể, mắt giật giật giật rồi nước mắt chảy ra. Mực hòa với nước mắt lem xanh lè, đâu có đẹp đâu".

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc ca sĩ Long Nhật và Hồ Bích Trâm tâm sự chuyện đời, chuyện nghề qua bộ phim “Về nhà ăn Tết” vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.