date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ra mắt CD tưởng nhớ chồng khiến Như Quỳnh không kìm được nỗi xúc động

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:46 07/03/2022

Kể từ sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi, ca sĩ Phương Loan vẫn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt từ bạn bè, đồng nghiệp.

Sau 10 năm ấp ủ, sáng ngày 4/3, ca sĩ Như Quỳnh đã chính thức cho ra mắt CD mang tên "Người phụ tình tôi". Được biết, đây cũng là sản phẩm ân nhạc đầu tiên nữ ca sĩ cho ra mắt tại quê nhà Việt Nam. CD "Người phụ tình tôi" của Như Quỳnh bao gồm 10 ca khúc bolero đình đám một thời như Nỗi buồn gác trọ (Hoài Linh, Mạnh Phát), Nhớ nhau hoài (Anh Việt Thu, Thiên Hà), Em về với người (Mặc Thế Nhân), Tâm sự với anh (Hoàng Trang), Trăng về thôn dã (Hoài An, Huyền Linh), Mùa chia tay (Duy Khánh), Chờ đông (Ngân Giang), liên khúc Tình chàng ý thiếp và Xa vắng (Y Vân), Buồn làm chi em ơi (Nguyễn Minh Cường) và ca khúc Người phụ tình tôi (Thái Thịnh) do Như Quỳnh song xa cùng Trường Vũ.

 

nhuquynh2
Ca sĩ Phương Loan trong ngày ra mắt CD "Người phụ tình tôi" của Như Quỳnh

Đến tối ngày 6/3, ca sĩ Như Quỳnh đã dành lời cảm ơn đặc biệt tới bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài - người đã hết lòng ủng hộ mình trong thời gian qua: "Như Quỳnh cảm ơn chị Phương Loan đã có mặt trong buổi ra mắt CD Người Phụ Tình Tôi của mình vừa rồi. Và ngày hôm nay, cũng xin được chúc mừng chị bé Heo ra mắt CD của mình tại Sài Gòn nhân dịp về chơi ở quê hương Việt Nam. Mọi người hãy đặt mua CD của cả hai chị em chúng tôi do Trung tâm Thuý Nga phát hành thiệt nhiều nha".

Đáng chú ý, ngày 6/3 cũng là ngày ca sĩ Phương Loan ra mắt CD mang tên "Nụ cười anh con mãi". Ca sĩ Phương Loan muốn dành tất cả tâm tư, tình cảm trong việc phát hành CD như một cách để tưởng nhớ và lưu giữ kỉ niệm với người chồng quá cố.

nhuquynh1
Ca sĩ Như Quỳnh chúc mừng ca sĩ Phương Loan ra CD "Nụ cười anh còn mãi"

Trước đó, ca sĩ Phương Loan cũng tranh thủ về Việt Nam để tiếp nối chương trình từ thiện còn dang dở của cố nghệ sĩ Chí Tài: "Ra sân bay Tân Sơn Nhất lúc 05.00 sáng cùng với những người bạn đáp chuyến bay ra Đà Nẵng tiếp tục đi xe ra Quảng Nam để thực hiện công việc giao nhà tình thương tiếp nối chương trình từ thiện của anh Chí Tài đi suốt ngày rất mệt nhưng lòng rất rộn ràng niềm vui và hạnh phúc.

Được nhìn thấy tận mắt những gia đình khó khăn đang ở trong những căn nhà tình thương. Đặc biệt là viện dưỡng lão Hiệp Đức là nơi các cụ neo đơn đang ở và được nghe nói anh Chí Tài rất thương các cụ ở đây mỗi lần đến thăm anh hát và nhảy múa chung với các cụ.

 

Đi cả ngày mà Bé Heo và các anh chị chỉ thăm được 13 căn nhà và viện dưỡng lão vì trời tối nên không thể đi tiếp được nữa. Rất mong có một ngày sẽ được thực hiện tiếp công tác giao nha tình thương này. Cảm ơn anh Hà Văn Tự là người đã giúp cho bé heo và các anh chị trong nhóm được tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn, thương lắm. Về Việt Nam được hơn hai tuần tối hôm qua là đêm đầu tiên bé heo có được một giấc ngủ ngon".

nhuquynh3
MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Như Quỳnh và ca sĩ Phương Loan

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Như Quỳnh nhân ngày ca sĩ Phương Loan ra mắt CD mới vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tin nổi bật

Đọc thêm