date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam Thư chúc mừng bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài khi ước nguyện cuối cùng cũng đã thành hiện thực

Đăng bởi Duyên Kiều - 12:15 07/03/2022

Mới đây, ca sĩ Phương Loan đã chính thức cho ra mắt CD "Nụ cười anh còn mãi" sau nhiều ngày mong đợi của khán giả.

Tối ngày 6/3, ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã chính thức cho ra mắt CD mang tên "Nụ cười anh còn mãi" để tưởng nhớ tới người chồng quá cố. Tại đêm nhạc, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ đã có mặt để chung vui và chúc mừng nữ ca sĩ đã hoàn thành tâm nguyện còn dang dở của chồng. Được biết, CD "Nụ cười anh còn mãi" bao gồm 10 ca khúc do Phương Loan, Don Hồ hát đơn ca, song ca như: Anh ở đâu (Chí Tài), Trăm nhớ ngàn thương (Lam Phương), Đường xưa (Quốc Dũng, Nguyễn Đức Cường), Nếu xa nhau (Đức Huy), Nếu xuân này vắng anh (Bảo Thu), Yêu và mơ (Văn Phụng), Cơn mưa phùn (Đức Huy), Cô bé áo dài (Chí Tài), Nụ cười anh còn mãi (Hamlet Trương)...

 

namthu1 (1)
Chia sẻ của diễn viên Nam Thư trên trang cá nhân

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại sau khi đã hoàn thành được mong ước dang dở của ông xã, ca sĩ Phương Loan cho biết: "Trong quá trình thực hiện CD, bé Heo gặp nhiều khó khăn vì lâu lắm rồi mình không đi hát lại. Khi vào phòng thu lại nhớ anh Chí Tài bởi vì trước đây người thu chính là anh Chí Tài. Còn bây giờ thu, đòi hỏi kỹ thuật cao, bé Heo cảm ơn Don Hồ đã chỉ dẫn từng bài hát, từng lời hát, ngay cả những cảm xúc của bài hát nữa".

 

namthu2 (1)
Nam Thư đến chúc mừng ca sĩ Phương Loan ra mắt CD "Nụ cười anh còn mãi"

Vốn là một người em thân thiết với vợ chồng ca sĩ Phương Loan, diễn viên Nam Thư cũng đã xúc động chia sẻ: "Đây đây. Hình đẹp ơi là đẹp của 2 chị em đây nè. Biết chị Heo thích màu hồng nên Thư chọn tone hoa cũng hồng. Cả nhà ủng hộ CD Nụ Cười Anh Còn Mãi của chị bé Heo nha cả nhà ơi".

Trước đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng đã gửi lời chúc mừng tới ca sĩ Phương Loan: "Đã kịp chạy về chúc mừng chị Bé Heo hôm nay. Chúc chị Bé Heo luôn nhiều sức khoẻ , xinh đẹp và đặc biệt là khán giả luôn yêu thương chị Bé Heo. Anh Tài ơi. Hôm nay chị bé Heo đẹp ơi là đẹp. Nụ Cười Anh Còn Mãi anh nhen".

namthu3 (1)
Ca sĩ Phương Loan và diễn viên Nam Thư

Hiện tại, những chia sẻ của diễn viên Nam Thư trong ngày ca sĩ Phương Loan ra mắt CD "Nụ cười anh còn mãi" vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm