date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Công Lý 'tươi rói' bên cạnh các con, tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:04 07/03/2022

Đến nay, tình hình sức khỏe của NSND Công Lý sau lần nhập viện vào tháng 7/2021 vẫn luôn được khán giả chú ý, quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Công Lý đã hiếm hoi chia sẻ lại khoảnh khắc sum họp đầm ấm bên cạnh các con. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy mùi mẫn của anh: "Bố yêu các con". Có thể thấy, trong ảnh, nam nghệ sĩ trông vô cùng tươi tắn, rạng rỡ và sức khỏe dường như đã được cải thiện rất nhiều.

congly1 (6)
Chia sẻ của NSND Công Lý trên trang cá nhân

Dưới bình luận, dàn sao Việt cùng khán giả đã 'ồ ạt' vào chúc mừng NSND Công Lý. Danh hài Vân Dung - bạn thân của nam nghệ sĩ hài hước bông đùa: "Nhất cụ Lý rồi, có hai đệ tử chăm sóc nhá". MC Thảo Vân - vợ cũ của NSND Công Lý cũng bảy tỏ: "Mấy bố con vui quá".

Ngoài ra, hầu hết khán giả cùng dành lời động viên, thăm hỏi về tình hình sức khỏe của 'cô Đẩu': "Sức khỏe của anh ổn định chưa?", "Tình cảm quá cơ. Chúc anh luôn hạnh phúc cùng gia đình yêu thương của mình", "Chúc anh mạnh khỏe để cống hiến cho nghệ thuật nước nhà", "Chúc cụ mau khỏe nha", "Bẩm cụ Lý đã khỏi ốm chưa?",...

congly3 (2)
NSND Công Lý hạnh phúc bên cạnh bé Tít và bé Kiến

Được biết, kể từ khi nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng. Sau nhiều nguy hiểm thì hiện tại sức khoẻ của anh đã ổn định trở lại. Trong suốt thời gian anh điều trị tại bệnh viện thì luôn có một người kề bên túc trực và chăm sóc cho anh đó là người vợ trẻ Ngọc Hà.

congly2 (4)

NSND Công Lý và vợ

Trước đó, vợ Công Lý từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi kể khổ về quãng thời gian chồng nhập viện. Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn, cô đã chia sẻ: "Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng.

Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy".

Rất nhiều người đã đồng cảm với những khó khăn mà cô gặp phải khi gia đình gặp biến cố lớn. Nhưng cộng đồng mạng cũng nổ ra tranh cãi cho rằng Ngọc Hà không nên trách bạn bè của chồng không giúp đỡ chồng mình bởi mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, nếu người giúp thì nên mang ơn, nhưng nếu người không giúp cũng không thể vì thế mà trách móc.

congly2 (5)
Hai con của NSND Công Lý đã cao lớn phổng phao trông thấy

Hiện tại, những chia sẻ của NSND Công Lý vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Tin nổi bật

Đọc thêm