date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Cô dâu 8 tuổi’ gửi lời cảm ơn MC Đại Nghĩa cùng người dân Việt đã chung tay giúp đỡ Ấn Độ

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:30 08/05/2021

Cảm động trước hành động của MC Đại Nghĩa và người dân Việt Nam, nữ diễn viên ‘cô dâu 8 tuổi’ ở Ấn Độ đã không kìm được nỗi xúc động.

Avika Gor là nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ được khán giả Việt “nhớ mặt đặt tên” qua vãi diễn Anandi trong series phim “Cô dâu 8 tuổi”. Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ với truyền thông Việt Nam về tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới MC Đại Nghĩa và người dân Việt Nam.

Avika Gor - diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đích thân gửi lời cảm ơn tới MC Đại Nghĩa.

“Đây thật sự là nghĩa cử cao đẹp. Tấm lòng của MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã góp phần thể hiện được giá trị cốt lõi của tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, kể cả khi chúng ta còn chưa từng gặp gỡ. Tôi cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội được trao đổi với các bạn và biết được rằng các bạn cũng đang cùng cố gắng góp 1 phần nào đó để thay đổi tình hình hiện tại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”, Avika Gor bộc bạch.

Được biết, chính gia đình của nữ diễn viên cũng là “nạn nhân” của đại dịch COVID-19. Ông cô qua đời vì dịch bệnh, bố và bà cũng lần lượt nhận kết quả dương tính với COVID-19 sau 3 ngày ông qua đời. May mắn là hiện tại bố và bà của Avika Gor đã khỏi bệnh.

“Mỗi giây phút trôi qua đều là nỗi sợ hãi. Với người dân của nước mình, Avika Gor luôn cầu nguyện họ bình an”, nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” cho biết.

Cộng đồng mạng bày tỏ niềm tự hào bởi hành động nhân ái của Việt Nam dành cho nước bạn đã được quốc tế ghi nhận.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù trước đó còn có nhiều tranh cãi xoay quanh việc MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp đỡ Ấn Độ nhưng đến nay hầu hết mọi người đều phải “gật gù” khen ngợi.

Dưới bình luận, khán giả đồng loạt bày tỏ niềm tự hào bởi hành động nhân ái của Việt Nam đã được quốc tế ghi nhận: “Kêu gọi giúp đỡ là chuyện tốt. Song song đó, mình nghĩ quan trọng là làm sao tuyên truyền cho người dân Ấn họ hiểu mà tự cách ly với nhau, phòng chống dịch. Chứ hết lễ hội này tới lễ hội khác diễn ra, rót bao nhiêu tiền vô cũng không thấm là bao”, “Rất ngưỡng mộ tấm lòng vàng của chú, chúc chú có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và cho các công tác từ thiện. Hy vọng Ấn Độ sẽ nhanh chóng vượt qua”, “Hãy nhìn xem ấn Độ họ còn khó khăn và khổ cực hơn mình nhiều, cho đi là còn mãi. Anh ấy không chỉ giúp nước mình còn biết nghĩ cho nước khác thật sự là điều rất đáng trân trọng. Cảm ơn luôn cả những con người đã góp công ủng hộ nữa”,…

Tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trước đó, MC Đại Nghĩa cũng cho biết đã thực hiện thành công đợt phát 3000 phần lương thực cho người dân nghèo ở Vaishali, bang Bihar - Ấn Độ và vẫn còn đợt phát tiếp theo tại nơi này. Hiện tại, hành động kêu gọi giúp đỡ nước bạn của MC Đại Nghĩa vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.