date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ hình ảnh mới nhất của NSƯT Hoài Linh: Hoài Linh càng im lặng, bà Phương Hằng càng ‘phẫn nộ’

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:00 08/05/2021

Bỏ ngoài tai những lời thách thức, “khiêu chiến” của bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh vẫn tiếp tục với công việc và cuộc sống thường ngày.

Giữa tháng 4/2021, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi”  đã gây tranh cãi gay gắt khi liên tục điểm mặt những nghệ sĩ có liên quan tới “thần y” Võ Hoàng Yên. Theo bà Phương Hằng, những nghệ sĩ này biết rõ về khả năng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên và yêu cầu họ lên tiếng giải đáp trước dư luận.

Đáng chú ý, trong số những nghệ sĩ đình đám NSƯT Hoài Linh lại bị bà Phương Hằng “réo tên” nhiều nhất. Trong hầu hết các livestream, vợ ông Dũng lò vôi liên tục “khiêu chiến” và phanh phui sự thật về mối quan hệ giữa nam danh hài và ông Võ Hoàng Yên.

Liên tục bị bà Phương Hằng "réo tên" nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn 'im bặt'.

Tuy nhiên, đáp lại sự gay gắt và những “cơn thịnh nộ” từ bà chủ Đại Nam, phía NSƯT Hoài Linh lại khá im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội. Dù trước đó, nam nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân với khán giả nhưng gần đây lại vô cùng kín tiếng.

Hạn chế sử dụng mạng xã hội nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn tiếp tục cuộc sống đời thường cùng với công việc nghệ thuật của mình. Thậm chí, Hoài Linh còn chính thức trở thành giám khảo trong chương trình “Thách thức danh hài” sắp tới.

Bà Phương Hằng bức xúc khi NSƯT Hoài Linh ngồi ghế nóng gameshow "Thách thức danh hài".

Biết được thông tin trên, bà Phương Hằng quyết không chịu nhún nhường, tiếp tục “đá xéo”: "Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng.

Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi...

Vì sao phải im lặng như vậy mà nghe tới show thì đi, có phải là trêu ngươi không quý vị? Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói, còn Thách Thức Danh Hài thì đi lên trêu ngươi thiên hạ.

Thanh cao quá, cao sang quá nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Trời ơi, rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không phải thách thức danh hài.

Và Hoài Linh tưởng tượng mọi người sẽ ủng hộ nữa sao? Không có đâu, đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài.

Khi mà khán giả quay lưng rồi, khi mà người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì ở đây hết, một chữ tâm bằng ba chữ tài. Cái này là tự tay mình tát vô mặt cộng đồng rồi!".

Nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ công việc của nam danh hài trong thời gian qua.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Lê Giang, khán giả cũng đã vô tình bắt gặp hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh. Nữ nghệ sĩ đã đăng tải bức hình chụp cùng Hoài Linh và tiết lộ công việc hiện tại của anh: "Lâu lắm rồi mới có tấm hình với anh mình".

Qua bức ảnh có thể thấy Hoài Linh lại quay trở lại giả gái sau một thời gian dài từ bỏ. Hình ảnh mới nhất của NSƯT Hoài Linh đã khiến người hâm mộ “thở phảo nhẹ nhõm” hơn phần nào.