date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếm khi cán bộ kiểm sát cũng phải ‘chào thua’ bà Phương Hằng, lên tiếng bênh vực Hoài Linh

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:29 02/05/2021

Bỗng dưng bị kéo vào cuộc chiến giữa bà Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên, NSƯT Hoài Linh “câm nín”, cán bộ kiểm sát cũng phải bức xúc thay.

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi đã gây xôn xao dư luận khi lên tục bóc trần, phanh phui sự thật về việc NSƯT Hoài Linh có mối quan hệ “bất chính” với ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý, trong buổi livestream ngày 28/4, bà chủ Đại Nam “khét tiếng” còn tiết lộ danh hài Hoài Linh đã từng cử 20 đệ tử đến trường Trung cấp Tây Sài Gòn để theo học lấy bằng lương y.

NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên.

Thậm chí, bà Phương Hằng còn nhấn mạnh rằng NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là “một cặp”, có tư tưởng ma mị giống nhau. “Hoài Linh từng nói chuyện với tôi với anh Dũng. Hoài Linh dám nói với anh Dũng là ông bà của anh Dũng về nhắc nhở anh Dũng phạm vào một cái gì đó nên cần qua gặp Hoài Linh để Hoài Linh đi nói chuyện với ông bà, có thua gì ông Yên đâu”, vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ.

Ngay lập tức, những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng về nam danh hài đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời bênh vực, đáp trả gay gắt, một số người cũng không khỏi hoài nghi, hướng mũi nhọn chỉ trích về phía NSƯT Hoài Linh.

Cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh chia sẻ quan điểm về vụ việc giữa bà Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh trên TikTok.

Giữa lúc nổ ra nhiều tranh cãi nảy lửa, cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh đã bày tỏ quan điểm của mình trên kênh TikTok cá nhân: “Như vậy là nghệ sĩ Hoài Linh của chúng ta đã bị bà Hằng kéo vào cuộc chiến giữa bà và ông Yên. Bà Hằng đã chỉ ra những góc khuất về cuộc đời của Hoài Linh. Nào là nghệ sĩ Hoài Linh từng nói chuyện với ông Dũng lò vôi rằng bố mẹ đã mất của ông Dũng có hiện hồn về và nói với Hoài Linh rằng ông Dũng đang mắc phải một việc xấu. Hoài Linh nói ông Dũng sang gặp mình để nói chuyện với người đã khuất.

Anh bảo rồi, ở đây có dấu hiệu của mê tín dị đoan, buôn thần bán thánh. Và giá hầu đồng của Hoài Linh lên đến 200, 500, 1 tỷ đồng. Cộng đồng mạng cũng như anh, rất cần Hoài Linh lên tiếng một lời để phản pháo lại xem bà Hằng nói có đúng không? Nghệ sĩ Hoài Linh có buôn thần bán thánh không, có định theo nghề bốc thuốc chữa bệnh như ông Yên không?... Cái chuyện giá hầu đồng 200, 500 hay 1 tỷ anh thấy bình thường. Nó như cát xê của sao hạng A, hạng B, hạng C…

Còn chuyện giữa Hoài Linh và bà Hằng này, anh khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh không vi phạm pháp luật khi những yếu tố tâm linh hay hầu đồng là chuyện pháp luật cho phép. Vấn đề Hoài Linh cần giải quyết ở đây là một video để cho khán giả, những người yêu thương Hoài Linh, trong đó có các bạn, có tôi. Như các bạn đã biết, nghệ sĩ sống khỏe hay không là do sự yêu thương, ủng hộ của khán giả. Trước dư luận trái chiều thế này ảnh hưởng đến khán giả.

Tôi nói ảnh hưởng vì có những hình ảnh Hoài Linh chụp cùng ông Yên, bao nhiêu người tin tưởng danh hài, tin đó là thật, đi chữa bệnh kiểu đấy thì sao? Tiền mất tật mang đúng không? Nên nghệ sĩ Hoài Linh cần đứng ra giải quyết vấn đề này. Chỉ cần một video ngắn thôi, có hay không việc Hoài Linh được ông Yên chữa bệnh, kết quả có tốt hay không?... Anh nói rồi, đến người bình thường như anh, không sống bằng sự nổi tiếng, cũng chả sống bằng sự yêu thương của mọi người, anh còn dám đứng ra chống lại cái xấu, bảo vệ lẽ phải.

Vậy thì những nghệ sĩ như Hoài Linh phải có trách nhiệm gấp trăm lần, nghìn lần anh, về việc bảo vệ khán giả, những người yêu thương mình. Anh vẫn quý và trân trọng tài năng của Hoài Linh. Còn trong vụ việc này, anh đánh bài ngửa với các bạn luôn, bà Hằng sẽ thắng”.

Trương Quốc Anh là cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội cũng là một hot TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội.

Được biết, Trương Quốc Anh xuất thân là cán bộ của Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội nhưng lại là một TikToker nổi tiếng. Trương Quốc Anh là người được cộng đồng mạng tin tưởng mỗi khi cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến pháp lý. Trước đó, Trương Quốc Anh cũng từng “gây bão” mạng xã hội khi chia sẻ nhiều video clip thẳng thắn đối đầu với những kẻ lừa đảo, có hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện tại, thực hư chuyện NSƯT Hoài Linh có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên như lời bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ vẫn chưa có lời giải đáp rõ ràng.