date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mối quan hệ đặc biệt giữa NSND Thu Hà, Thu Quế với ‘chú Quân’ Hướng dương ngược nắng

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:36 07/05/2021

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn ngoài đời thực của NSƯT Phạm Cường với NSND Thu Quế khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Dù chỉ là vai phụ trong phim “Hướng dương ngược nắng” nhưng NSƯT Phạm Cường vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Đặc biệt, cặp Cúc – Quân liên tục được người hâm mộ “đẩy thuyền” trong phim.

Những tập gần đây, ông Phan và Châu còn chủ động khuyên bà Cúc mở lòng đón nhận tình cảm của ông Quân. Vì thế, bà Cúc bắt đầu dao động và quan tâm hơn mỗi khi có người nhắc tới ông Quân. Trong phim, ông Quân dành cả thanh xuân để bên cạnh giúp đỡ Bạch Cúc một cách vô điều kiện.

Khán giả liên tục "đẩy thuyền" cặp đôi Cúc - Quân trong "Hướng dương ngược nắng".

Thậm chí, ngay cả khi Bạch Cúc trở thành người phụ nữ góa chồng, ông cũng không “xúc tiến” mà luôn giữ chừng mực với bà. Dù yêu Bạch Cúc nhưng ông Quân hoàn toàn tôn trọng quyết định và cuộc sống riêng của bà. Chính bởi tình yêu trong sáng, chuẩn mực của ông Quân dành cho Bạch Cúc càng khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Chia sẻ về vai diễn của NSƯT Phạm Cường, NSND Thu Hà bộc bạch: “Chỉ diễn viên có nhiều kinh nghiệm như Phạm Cường mới thể hiện được hình ảnh người đàn ông lặng lẽ dành cho người phụ nữ mình yêu cả cuộc đời, muốn tiến đến nhưng vẫn giữ chừng mực giỏi đến vậy”.

NSND Thu Hà và NSND Thu Quế có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Ngoài đời thực, NSƯT Phạm Cường có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cùng người vợ xinh dẹp, giỏi giang là NSND Thu Quế. Đáng chú ý, NSND Thu Quế và NSND Thu Hà cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Vì bộ phim “Hướng dương ngược nắng” có sự góp mặt của cả người bạn thân và bạn đời nên NSND Thu Quế đặc biệt quan tâm.

Khi thấy Cúc – Quân liên tục được “đẩy thuyền”, NSND Thu Quế không hề cảm thấy “ấm ức”. Ngược lại, cô còn cảm thấy vui khi vai diễn của NSND Thu Hà và ông xã nhận được sự yêu mến của khán giả.

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của NSND Thu Quế khiến dân tình ngỡ ngàng.

Ở tuổi 52, NSND Thu Quế vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp nhờ chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. NSND Thu Quế luôn lựa chọn cách sống hướng thiện, nhân ái và lạc quan vui vẻ với mọi người. Cuộc sống hiện tại của NSƯT Phạm Cường và NSND Thu Quế khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày