date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

DJ Kim Shin Young phủ nhận tin đồn hẹn hò với cựu thành viên Oh My Girl - Jiho

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:01 20/05/2022

Liên tục bị tấn công sau khi vướng tin đồn hẹn hò với Jiho, DJ Kim Shin Young đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Mới đây, trong chương trình radio "Noon's Hope Song, Kim Shin Young" của đài MBC FM4U, nữ DJ Kim Shin Young đã trực tiếp lên tiếng phủ nhận về tin đồn hẹn hò với Jiho (cựu thành viên Oh My Girl):

 

"Rất nhiều tin đồn đã được tạo ra. Tôi đã nghĩ mình không cần phải nói gì cả, nhưng vì quá nhiều bạn bè gửi link báo cho tôi nên tôi sẽ nói điều này. Đây đúng là việc nực cười. Có rất nhiều bình luận khiếm nhã nhắm vào tôi. Nếu mọi người gặp tôi ngoài đời thì sẽ biết tôi không xấu đến thế. Họ còn bảo tôi già nữa, trong khi tôi mới chỉ khoảng 40 thôi.

kim1
Jiho - cựu thành viên nhóm Oh My Girl

Có rất nhiều chuyện vô lý xảy ra xung quanh tôi, nhưng em ấy còn cả 1 tương lai tươi sáng phía trước. Mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ em ấy, và quan trọng nhất là tin đồn hẹn hò đó không phải là sự thật. Các bạn không biết đùa quá trớn thì sẽ khiến người khác bị tổn thương sao? Nhiều người nước ngoài còn vào SNS của tôi và bình luận nhiều từ không hay. Tôi không biết ngoại ngữ, nếu có ai hiểu thì dịch giùm tôi nhé.

kim3
DJ Kim Shin Young phủ nhận tin đồn hẹn hò với Jiho

Và cuối cùng, tôi mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ em gái mình trên con đường phía trước. Tôi lo rằng em ấy sẽ bị tổn thương bởi những điều này. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tin đồn hẹn hò đó là không chính xác. Tất cả đều là quần áo của tôi. Chiếc vòng tay tôi mua năm 2008. Em ấy thấy đẹp nên mới mượn vài hôm để đi làm hoặc tham gia fanmeeting thôi".

kim2
Jiho hiện đã rời nhóm Oh My Girl

Trước đó, kênh Sojang đã đặt ra nghi vấn về tin đồn hẹn hò giữa DJ Kim Shin Young và Jiho do cả 2 thường xuyên mặc đồ giống nhau và đeo phụ kiện đôi. Sojang còn tiết lộ cả 2 đã đón Giáng sinh bên nhau và Jiho đặt ảnh của Kim Shin Young làm màn hình nền điện thoại.