date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Thanh Vân gây 'choáng' với ngoại hình khác lạ sau khi kết hôn với Huy Trần

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:10 19/05/2022

Qua những hình ảnh Xuân Lan chia sẻ, có thể thấy, nhan sắc của Ngô Thanh Vân ngày càng thăng hạng theo thời gian dù đã là 'vợ người ta'.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã hào hứng đăng tải loạt ảnh đi "hẹn hò" cùng Ngô Thanh Vân. Được biết, đây cuộc hẹn đầu tiên của đôi bạn thân sau khi Ngô Thanh Vân về chung một nhà với Huy Trần. Đối với Ngô Thanh Vân, Xuân Lan là một trong những người bạn thân đã gắn bó với cô suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, cả hai đều là thành viên của hội "12 bà mụ" cùng với chuyene gia trang điểm Nam Trung, ca sĩ Jun Phạm,...

van1 (2)
Chia sẻ của Xuân Lan trên trang cá nhân

Cụ thể, trên trang cá nhân, Xuân Lan chia sẻ: "Yêu như là yêu thôi. Dứa nào cũng có chồng rồi nhưng vẫn yêu nhau không thay đổi nha. Trên đời có những tình yêu kỳ lạ, nhưng đã làm sao. Không lẽ mình đi làm tóc màu cho lại nó ta".

Đáng chú ý, trong ảnh, Ngô Thanh Vân xuất hiện với diện mạo khác lạ cùng mái tóc ngắn vô cùng trẻ trung, cá tính. Mặc dù đã ngoài 40 tuổi nhưng thần thái và nhan sắc của bà xã Huy Trần vẫn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

van4 (2)
Xuân Lan và Ngô Thanh Vân 'trốn chồng' đi hẹn hò

Trước đó, khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bạn thân, ở hàng ghế khách mời, Xuân Lan đã xúc động không kìm được nước mắt. Cựu siêu mẫu từng chia sẻ về tình bạn với Ngô Thanh Vân: "Vân là đứa mình yêu lắm. Cả đời Vân có mấy đứa bạn. Nhưng đứa nào cũng nặng lòng thương Vân. Vân buồn, stress, cô đơn, tự hào, thất vọng, khổ đau, tổn thương, thành công, vui vẻ thì cả đám cũng đều lao đầu vào ôm ấp, dỗ dành. Đến giờ, Vân lấy chồng, cả đám trào nước mắt, vừa khóc vừa cười vì hạnh phúc theo".

van2 (2)
Xuân Lan và Ngô Thanh Vân là đôi bạn thân thiết suốt nhiều năm qua

Hiện tại, những chia sẻ của Xuân Lan vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.