date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần ám chỉ luật nhân quả lại đến với ai đó, dân mạng bất ngờ 'réo tên' bà Phương Hằng

Đăng bởi Duyên Kiều - 19:00 18/05/2022

Sau một thời gian 'im hơi lặng tiếng', Trang Trần lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến mạng xã hội 'dậy sóng'.

Kể từ khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, giới nghệ sĩ Việt liên tục có động thái mỉa mai nữ đại gia. Không chỉ khui lại những phát ngôn của bà Phương Hằng để "cà khịa", Trang Trần cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường khi được tự do "tung cánh" đi muôn nơi. Tuy nhiên, hành động này của cựu người mẫu đã vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng cô cố tình "bấu víu" bà Phương Hằng để kiếm fame.

trangtran1 (1)
Bà Phương Hằng vẫn đang bị tạm giam

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", mới đây, cựu người mẫu lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý thông báo về việc ai đó lại phải nhận luật nhân quả. "Ét Ô Ét. Luật hoa quả lại đến rồi", Trang Trần viết.

Dù không đề cập trực tiếp đến người được nói đến nhưng ai nấy cũng đều cho rằng cô đang ám chỉ đến bà Phương Hằng. Bởi trước đó, nữ đại gia 50 tuổi từng được biết đến là "kẻ thừ không đội trời chung" với Trang Trần. Chình vì thế, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng tò mò về thông báo này của cô: "Có gì hót nói luôn đi em ơi cho mọi người đỡ phải hóng", "Tới công chuyện luôn rồi", "Hóng quá chị ơi",...

trangtran2 (1)
Chia sẻ gây chú ý của Trang Trần trên trang cá nhân

Thông tin mới nhất về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, cử tri Nguyễn Thanh Loan cho biết: "Một số luật sư tham gia hỗ trợ, livestream cùng bà Hằng chửi bới, vu khống nhiều cá nhân. Đáng tiếc trong đó có một tiến sĩ luật (TS luật sư Đặng Anh Quân), một người với trình độ nhận thức pháp luật như thế nhưng không ngăn chặn những việc làm vô thiên, vô pháp của bà Hằng. Tôi đề nghị Đoàn luật sư và Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM có ý kiến, xem xét xử lý nghiêm minh ông TS luật đã hỗ trợ cho bà Hằng".

trangtran3 (1)
Trang Trần hả hê sau khi bà Phương Hằng bị bắt

Hiện tại, những chia sẻ đầy ẩn ý của Trang Trần vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.