date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xin link clip nóng của mỹ nam nổi tiếng chương trình ‘Người ấy là ai’: Cẩn thận rước virus về máy!

Đăng bởi Duyên Kiều - 18:18 12/06/2021

Xôn xao nghi vấn lộ clip nóng của soái ca điển trai trong game show hẹn hò ‘Người ấy là ai’ khiến dân tình rần rần tìm kiếm, bất chấp việc có thể rước virus về máy.

Chiều ngày 12/6, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một clip nóng. Nhân vật nam chính trong đoạn video clip được dân tình đồn đoán là có nhiều điểm tương đồng với H.K – chàng soái ca điển trai từng tham gia show hẹn hò “Người ấy là ai”.

Theo đó, đoạn video clip nhanh chóng được phát tán trên nhiều nền tảng mạng xã hội từ Telegram, Twitter,… Được biết, H.K từng là một trong những cực phẩm tham gia mùa 2 của show hẹn hò đình đám “Người ấy là ai”.

Nghi vấn nam chính trong clip nóng bị phát tán chính là mỹ nam của chương trình "Người ấy là ai".

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà H.K còn ‘đốn tim’ biết bao cô gái bởi body ‘chuẩn đến từng centimet’. Anh thông thạo nhiều ngoại nữ và hiện đang thử sức ở vai trò một người mẫu chuyên nghiệp.

Hiện tại, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều đường link không rõ nguồn gốc. Bạn không nên tùy tiện bấm vào bất cứ đường link nào vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự ‘tò mò’ để phát tán các mã độc vào máy tính hay điện thoại của bạn. 

Nếu không tỉnh táo, người dùng có thể rước đủ loại virus độc hại về các thiết bị, nguy cơ lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu mạng xã hội, email cá nhân… là rất lớn.

Tranh cãi gay gắt nổ ra khi nhiều người cho rằng nam chính trong clip nóng chính là soái ca điển trai trong một game show hẹn hò đình đám.

Ngoài ra, việc phát tán clip nhạy cảm lên mạng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Người vi phạm sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP,Điều 102 quy định về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin như sau:

Thực hư việc lộ clip nóng của mỹ nam trong game show hẹn hò “Người ấy là ai” vẫn chưa có thông tin chính xác và người trong cuộc vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn không khỏi thắc mắc về nguyên do khiến clip nóng được phát tán một cách nhanh “chóng mặt”.

Tin nổi bật

Đọc thêm