date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Phương lên tiếng về lùm xùm của Hoài Linh: ‘Mọi người đã hiểu hết Hoài Linh là người thế nào’

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:31 23/06/2021

“Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian”, nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương đã gây chú ý khi liên tục bày tỏ quan điểm về chuyện lùm xùm của Phi nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trên kênh Mười Khó TV, nam nghệ sĩ lại lên tiếng về danh hài Hoài Linh cùng số tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng.

Mọi người đã hiểu hết Hoài Linh là người như thế nào rồi 

Về chuyện Hoài Linh giữ tiền từ thiện, mọi người đã nói nhiều rồi, tôi nói thêm cũng bằng thừa.

Quan trọng là đến giờ phút này, nhận thức của công chúng, cộng đồng đã khác. Mọi người đã hiểu hết Hoài Linh là người như thế nào rồi. Người ta biết hết về Hoài Linh rồi.

Nói gì thì nói, đến giờ người ta cũng nghĩ không đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét. 

Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian. 

Điều quan trọng là Hoài Linh phải từ đây khắc phục như thế nào, thay đổi con người như thế nào để khán giả nhìn thấy được. Từ đó họ sẽ thông cảm cho Hoài Linh. Chứ bây giờ lên tiếng ngược trở lại để chứng minh mình đúng, mình không sai này nọ cũng chẳng để làm gì. 

Người đời họ hiểu hết, biết hết rồi, không qua mặt người ta được đâu 

Người đời họ hiểu hết, biết hết rồi, không qua mặt người ta được đâu. Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người được.

Nếu thấy mình đã làm điều gì không phải, Hoài Linh nên tự động ngồi lại, nhìn lại mình, nghĩ xem cử chỉ, hành động, việc làm của mình sắp tới nên như thế nào, chứ đừng thấy người ta nói rồi mình cũng lên tiếng này nọ, không được đâu. 

Khi biết được chuyện từ thiện của Hoài Linh và một số nghệ sĩ như thế, tôi buồn lắm. Tôi buồn vì có những nghệ sĩ đã quên đi mình là ai và cần phải làm những điều đúng đắn.

Họ làm sai thì đâu phải một mình họ chịu, gây ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác nữa chứ. Cái tiếng nghệ sĩ nó rộng lắm. Vì vậy, trước khi làm việc gì, người nghệ sĩ phải ý tứ, xem xét lại xem việc đó có đúng không, có làm mất lòng ai không.

Đừng nói rằng tôi làm thì mình tôi chịu vì một nghệ sĩ làm sai sẽ mang tiếng cho anh em nghệ sĩ khác do cùng là nghệ sĩ với nhau mà. Bởi vậy nên trong vụ việc này, tôi buồn, buồn vì những cái không đẹp xảy ra với một nghệ sĩ. Tất nhiên, tôi buồn thôi chứ không có gì phải đau lòng hết.

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương về lùm xùm chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.