date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ ‘tố’ Phi Nhung nói xạo: ‘Để cha mẹ con nuôi làm ô sin là không được’

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:32 14/06/2021

"Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lý giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được", Phương Lê gay gắt.

Giữa lùm xùm câu chuyện gia đình Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường, Hoa hậu Phương Lê đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Cụ thể, Hoa hậu Phương Lê không ngần ngại phê phán hành động của Phi Nhung, thậm chí cô còn ‘tố’ Phi Nhung xạo khi nói không biết con kiếm được bao nhiêu tiền trong 5 năm qua.

Để cha mẹ của con nuôi làm osin cho mình là không được

Hoa hậu Phương Lê bày tỏ sự bức xúc trước lời đính chính của ca sĩ Phi Nhung.

"Từ lúc tôi viết status về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, rất nhiều người inbox cho tôi. Có một số fan của Phi Nhung vào chửi tôi và cũng rất nhiều người bảo, chờ Phương Lê lên tiếng đó giờ. 

Thật ra, tôi không ngại gì hết. Nhưng dù sao mình cũng có tiếng nói trong cộng đồng nên khi nói ra thì phải tìm hiểu kỹ sự việc và chia sẻ quan điểm một cách công tâm.

Nhìn hoàn cảnh của Hồ Văn Cường thì mình bị chạnh lòng. Người miền Tây rất chân chất. 

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là hai giọng hát nhí, không ai thay thế được. Cường thật sự có tài, tiếng hát chạm tới trái tim mình. Cường mà được nâng đỡ thì hôm nay có thể thành ngôi sao sáng rồi dù ngoại hình Cường không bắt mắt nhưng giọng hát quá tuyệt vời. Cho nên việc kiếm tiền lo được cho gia đình là quá dễ dàng.

Ba mẹ Cường là người miền Tây. Mình nhìn là thấy họ chân chất, ít học vì tôi cũng là người miền Tây nên nhìn là biết liền. Họ có được đứa con như vậy là tài sản của gia đình.

Làm cha mẹ nuôi hay ruột cũng thế, sự vô cảm là không được phép. Trong khi con nuôi mình là tài năng thì không thể nào để cha mẹ nó làm osin, giúp việc nhà mình được, không để cho nhà nó xơ xác ở quê rồi lên Sài Gòn. 

Cha mẹ Hồ Văn Cường ở quê, ngoài đồng ruộng thì đâu biết làm gì. Lên Sài Gòn thì thôi bám víu, ở nhà Phi Nhung cho đỡ tốn xà bông, bột ngọt. Tuy cuộc sống tốt hơn dưới quê nhưng nó không xứng đáng khi họ có một đứa con tài năng như vậy. 

5 năm qua, với tài năng của Hồ Văn Cường lại ở với một người nổi tiếng như vậy mà chỉ dư hơn 1 tỷ đồng là sai hoàn toàn. Phải nói là xạo. Không bao giờ có chuyện với một ca sĩ như Cường mà chỉ làm được hơn 1 tỷ đâu. Không bao giờ có chuyện đó. 

Nghe nói, Hồ Văn Cường đã được học miễn phí. Cứ cho là Cường đi hát rồi về phải trả tiền học thì như vậy đâu còn gọi là Phi Nhung nuôi nữa. Vậy thì ca sĩ Phi Nhung đem Hồ Văn Cường về để làm gì? 

Đã là mẹ thì phải lo cho con, lo từ A đến Z dù con có làm ra tiền. Tiền của nó mình giữ dùm nó nhưng phải rõ ràng chứ không thể như Phi Nhung được".

“Phi Nhung cực kỳ xạo”

Hồ Văn Cường lên tiếng bênh vực Phi Nhung, khẳng định mọi tin đồn tiêu cực về nữ ca sĩ đều là sai sự thật.

Ngoài ra, Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 còn chỉ ra nhiều điểm bất thường, không tin được trong lời biện minh của ca sĩ Phi Nhung: “Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lý giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được.

Chị lớn tuổi rồi, nói chuyện phải đúng. Khán giả bỏ tiền ra mua vé coi chị hát, vì tài năng của chị chứ đâu phải người ta ngu nên đừng bao giờ chị nói, Hồ Văn Cường làm ra tiền 5 năm nay được bao nhiêu, chị không biết.

Cái đó là chị nói xạo đó. Chị nói quản lý giữ tiền, chị làm ra bao nhiêu cũng không biết. Cái đó càng xạo nữa. Làm gì mà chị không biết tiền chị bao nhiêu.

Chị bảo, nghĩ tới tiền thì chị không còn bay bổng trong chuyện hát nữa. OK, chị không cần tiền nhưng chị mở nhà hàng cũng điên đầu rồi, hành, tỏi, ớt, bột ngọt, rau củ, thuế, nhân viên… bao nhiêu tiền một ký cũng đủ làm não chị nhũn luôn. Vậy tại sao chị hát được?

Cho dù chị có mướn 100 quản lý đi nữa nhưng nhà hàng của chị, trách nhiệm của chị. Chị Phi Nhung nói rất xạo. Mới đầu, thấy thương nhưng sau này, chị xạo quá. Giữ tiền mà nhức đầu không hát được. Sao chị xạo vậy chị?

Mình là nghệ sĩ, có lỗi nhận lỗi. Lỗi vô cảm, không ai trách mình hết, chị có cả chục đứa con, vô cảm không sao. Nhưng mình lấp liếm bằng xạo, kêu giữ tiền thì không còn bay bổng để hát nữa thì... Có tiền nhiều thì sướng cuộc đời chị, chị bay tới 8 tầng mây. Không có tiền mới không bay bổng được. Nói thế là xạo.

Chị lo nhà hàng, cả đống nhân viên, cả đống con sao chị không khùng mà tắt giọng hát đi mà chỉ vì giữ tiền mà không bay bổng hát được. Phi Nhung cực kỳ xạo.

Xạo vừa thôi, đầu hai thứ tóc, có con, sắp có con rể rồi, nói chuyện với khán giả, những người bỏ tiền ra mua vé coi mình hát, mà mình xạo như vậy thì có xứng đáng hay không. Dẹp đi, đừng hát nữa. Trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung.

Cho dù chị có nuôi hàng trăm đứa con nít đi nữa thì cũng vậy thôi. Đứa này có tiếng nói, còn chục đứa kia không có tiếng nói thì không biết thế nào.

Cái này phải coi lại. Ai cũng tưởng đâu chị tốt, nhưng từ khi phát hiện ra chuyện này là người ta sẽ coi lại những đứa con nít kia sống thế nào. Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Mình làm xấu thì trước sau gì cũng bị moi ra thôi".

Hiện tại, những ồn ào xoay quanh nghi vấn Phi Nhung và Hồ Văn Cường “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.