date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mang tiếng bao đồng khi nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành, NS Tấn Hoàng liên tục bị đàn em chỉ trích

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:21 20/06/2021

“Vì thế nên có một số nghệ sĩ trẻ đàn em nhắn tin, gọi điện chửi bới, nói nặng lời với tôi”, nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết.

Thời gian qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng là một trong những người đã liên tục đứng ra nhắc nhở một số đàn em như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi,… trong vụ lùm xùm chuyện tiền từ thiện của khán giả.

Chính vì thế, anh đã bị một số nghệ sĩ trẻ nhắn tin, gọi điện chỉ trích thậm tệ. Mặc dù lên tiếng bênh vực lẽ phải và vạch ra “đường đi nước bước” cho anh em nghệ sĩ nhưng nghệ sĩ Tấn Hoàng chỉ nhận lại những sự mỉa mai, coi thường của lớp trẻ. Bức xúc trước điều này, nam nghệ sĩ đã chia sẻ nỗi lòng trong một clip mới đây trên kênh Youtube cá nhân.

Một số nghệ sĩ trẻ đàn em nhắn tin, gọi điện chửi bới, nói nặng lời với tôi

Gần đây, tôi có lên một số clip bày tỏ tiếng lòng của mình trước một số sự kiện trong giới nghệ sĩ và khuyên răn nghệ sĩ trẻ đàn em. Đó là những tiếng nói thật lòng của tôi. 

Có thể những lời nói đó đúng với tôi nhưng không đúng với khán giả hoặc nghệ sĩ trẻ. Vì thế nên có một số nghệ sĩ trẻ đàn em nhắn tin, gọi điện chửi bới, nói nặng lời với tôi. Những lời nói nặng đó tôi không kể lên đây được vì nếu kể ra thì không hay. 

Các em nghệ sĩ trẻ đó nói tôi già rồi, hết thời rồi nên bây giờ phải câu view, câu like, rồi chắc tôi được cho tiền nên mới nói thế. Thôi thì nói tôi không đúng cũng được, nhưng nói tôi đi xin tiền, câu view thì buồn lắm. 

Cuộc đời tôi nghèo thì có nghèo nhưng khổ thì không khổ. Tôi hạnh phúc với những gì tôi đang có thì không có lý nào tôi lại khổ. Tôi vẫn còn làm ra tiền được, vẫn nuôi vợ nuôi con, nuôi cháu được.

Già ngần này tuổi mà tôi vẫn nuôi được vợ con, cháu chắt là tôi hãnh diện lắm rồi. Việc gì tôi phải đi xin tiền người ta? 

Các em không chấp nhận tôi làm trong giới nghệ sĩ, không chấp nhận tôi là đàn anh thì thôi, tôi là đàn em của các em 

Cho nên các em ơi, các em hãy bình tĩnh lại! Đôi khi tôi nói sự thật đụng chạm đến các em nên các em nóng tính, nói lại tôi. Nhưng không sao hết, mình là anh em trong nhà mà, gây lộn một chút rồi cũng tha thứ cho nhau thôi. Chỉ sợ mình gây lộn với người ngoài, người ta không tha mình đâu. 

Về việc câu view, câu like, tôi hãnh diện chứ. Bà con đồng tình với tôi, bấm xem clip của tôi và like cho tôi, chứng tỏ tôi được công chúng thương, mến. Đó là niềm hạnh phúc của tất cả các nghệ sĩ, chứ riêng gì tôi đâu. Tôi có làm gì sai đâu.

Trời ơi, các em nghệ sĩ trẻ ơi! Những báo chí, cơ quan lớn mà tôi còn dám nói, dám đòi lại sự công bằng thì tôi còn sợ gì ai, cứ phải nói lên công lý, điều đúng đắn chứ. 

Có thể các em không chấp nhận tôi làm trong giới nghệ sĩ, không chấp nhận tôi là đàn anh thì thôi, tôi là đàn em của các em, đâu có sao. Nhưng tiếng lòng của tôi, các em phải để cho tôi nói, đừng có làm như thế. 

Nếu có sai với các em thì cho tôi xin lỗi 

Nhiều khi các em nhắn tin chửi tôi, tôi còn bấm thả tim lại cơ mà. Tôi đọc hết các bình luận, không có bình luận nào không đọc hết. 

Tôi bấm tin vào mọi bình luận chửi mình để cho họ biết rằng tôi có xem và suy nghĩ lại xem mình có gì sai không.

Trước khi ngủ, tôi luôn suy nghĩ lại xem mình có làm gì chưa đúng không và thấy mình chẳng làm gì sai cả. Có thể những gì tôi nói sai với các em nghệ sĩ đó nhưng đúng với tôi. 

Vì vậy, nếu có sai với các em thì cho tôi xin lỗi. Nếu các em không tha thứ thì tôi làm em của các em vậy, không sao hết. 

Ngày xưa, ba tôi có dạy tôi một câu khiến tôi nhớ mãi. Đó là khi mình sai mà người ta chỉ ra cái sai của mình thì người đó là thầy mình. Khi mình đúng, người ta khen mình thì đó là bản thân mình. 

Còn khi mình sai mà người ta bảo mình đúng thì đó là kẻ thù của mình. Tôi muốn nói với các em nghệ sĩ trẻ như thế.