date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Hồng Nhung tâm sự về biến cố lớn nhất trong cuộc đời: ‘Họ dọa sẽ đặt bom trước cửa nhà tôi’

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:45 22/07/2021

“Họ bảo, tôi không phải một nghệ sĩ hay một ngôi sao, rằng tôi có lối sống sa đọa, thế này thế kia”, ca sĩ Hồng Nhung bộc bạch.

Mới đây, tại chương trình Duyên phận, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung xúc động chia sẻ lại scandal lộ ảnh nóng của cô cách đây 15 năm.

Trước khi tôi chuẩn bị lên trình diễn, đài truyền hình lại nhận được một bức thư nặc danh đe dọa

Ban đầu tôi nghĩ chỉ chia sẻ chuyện này với anh Long Nhật một cách riêng tư thôi, không nghĩ mang lên truyền hình, vì nó xảy ra đã từ rất lâu rồi. Đây là lần đầu tiên tôi lên truyền hình chia sẻ về biến cố của mình với tất cả khán giả của tôi. 

Tôi chỉ muốn nhắc lại để thấy được sai lầm trong cuộc đời mình khi đặt niềm tin sai người. Tất nhiên, lỗi đó là của tôi, tôi không thể đổ tại hoàn cảnh hay bất cứ thứ gì khác. Tại tôi đã chọn sai người, sai tình yêu mình đặt vào. 

Biến cố đó xảy ra khi tôi bắt đầu lọt vào top 5 chương trình Sao mai điểm hẹn. Ngày đó, cứ mỗi tuần, trước khi tôi chuẩn bị lên trình diễn, đài truyền hình lại nhận được một bức thư nặc danh đe dọa rằng, nếu không loại tôi khỏi cuộc thi thì họ sẽ kiện đài truyền hình. 

Họ dọa sẽ mang những hình ảnh xấu của tôi ra trước công chúng để cho mọi người thấy tôi là một người con gái xấu xa, không đẹp đã như trong mắt mọi người vẫn thấy. 

Họ bảo, tôi không phải một nghệ sĩ hay một ngôi sao, rằng tôi có lối sống sa đọa, thế này thế kia.

Đài truyền hình lúc đó rất thương tôi, bao bọc lấy tôi, vẫn cho tôi lên sóng. Những người bạn thi cùng tôi năm đó cũng thương tôi, động viên tôi cố gắng giữ tinh thần để thi cho tốt. 

Họ chặn đường các chuyên viên của đài truyền hình đi cùng tôi rồi đánh luôn cả những chuyên viên đó 

Mỗi tuần, khi chuẩn bị bước lên sân khấu, tôi đều nhận được hàng loạt tin nhắn đe dọa này nọ. Điều này làm ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của tôi, khiến tôi sợ hãi, không được an toàn. 

Tôi còn nhỏ, không biết chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Họ còn dọa sẽ đặt bom trước cửa nhà tôi. Tôi còn nhỏ nên sợ lắm.

Nhưng giờ lớn rồi tôi mới hiểu, chẳng ai dám làm thế trong cái xã hội này. 

Tuy nhiên, đúng là những kẻ đó đã hành động. Họ chặn đường các chuyên viên của đài truyền hình đi cùng tôi rồi đánh luôn cả những chuyên viên đó. 

Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì đã làm liên lụy tới mọi người. Vì thế nên tâm trạng của tôi không ổn định. 

Tới khi cuộc thi Sao mai điểm hẹn vừa khép lại, họ tiếp tục hành động và tạo ra cả một scandal lớn liên quan đến tôi.

Hiện tại, những lời tâm sự của ca sĩ Hồng Nhung vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.