date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip thanh niên ngáo đá quận 7 chặt đứt đầu người đàn ông: Thực hư ra sao?

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:29 26/09/2021

Clip nam thanh niên ngáo đá quận 7 chặt lìa đầu một người dân tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người ám ảnh.

Tối ngày 26/9, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh một thanh niên ngáo đá chém lìa đầu một người đàn ông. Được biết, sự việc được diễn ra trong một con ngõ nhỏ ở quận 7, TP.HCM. Ngay lập tức, sự ám sát gây rung động này đã thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Hình ảnh đầu một người đàn ông vương vãi trên nền đất, nằm cách xa phần thân đã khiến người xem không khỏi kinh hãi. Theo một số người dân, ngoài nam thanh niên ngáo đá đã chặt đứt đầu người đàn ông vẫn còn một thanh niên cầm súng khác đang cố thủ tại hiện trường.

 "Quận 7 TP HCM ngáo đá chặt rớt đầu người dân. Còn 1 người có súng đang cố thủ. Nghe thấy bảo 1 người lạ vào nhà bạn trong hẻm chơi abcxyz (được cho là ma túy đá), sau đó chặt đầu ông này là chồng bà bán tạp hóa đầu hẻm sau đó chạy bỏ trốn. Còn bạn bên trong đang cố thủ", một người dân gần đó thông tin trên trang cá nhân.

Đoạn video clip nhanh chóng được cư dân mạng rần rần tìm kiếm. Dưới bình luận, hầu hết mọi người đều không khỏi hoang mang tột độ khi chứng kiến cảnh tượng trên.

Đáng chú ý, hung thủ gây ra vụ ám sát kinh hoàng trên có nhiều biểu hiện không tỉnh táo, nghi bị ngáo đá. Hiện tại, công an vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc nam thanh niên ngáo đá quận 7 chém lìa đầu người đàn ông trên.