date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nathan Lee lên tiếng cực gắt trước phát ngôn của NS Hồng Tú: ‘Không có nghệ sĩ ai cứu trợ bà con'

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:01 08/09/2021

Trước phát ngôn gây tranh cãi về việc cứu trợ miền Trung của nghệ sĩ Hồng Tú, Nathan Lee tuyên bố ‘không quen’ và ‘không biết đây là ai’.

Những ngày gần đây, câu chuyện minh bạch trong việc làm từ thiện trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết khi hàng loạt các nghệ sĩ hạng A dính nghi vấn ăn chặn số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tuy mới chỉ là nghi vấn nhưng những người nổi tiếng như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đã phải nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng. Một số người còn lo lắng rằng nếu sự việc này cứ tiếp diễn thì sẽ không còn ai dám kêu gọi từ thiện nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Tú đã chia sẻ về thông tin bão lũ sắp đổ bộ vào miền Trung. Nam nghệ sĩ còn không ngần ngại khẳng định: 'Nếu đợt lũ năm nay bà con miền Trung không được cứu trợ kịp thời bởi thiên tai thì chúng ta biết nguyên nhân từ đâu rồi phải không các bạn. Còn ai dám đứng ra để cứu trợ nữa. Đợt này yêu cầu bà P.H đích thân đi cứu trợ và những người đòi sao kê đi cùng nhé'.

Bạn bè của Hồng Tú cũng bình luận 'rồi mấy người nói không cần nghệ sĩ từ thiện đâu?', 'năm nay để bà Hằng lo hết'...

Phát ngôn trên của Hồng Tú đã nhận phải vô số chỉ trích từ cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng không có nghệ sĩ thì vẫn còn chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các nhà hảo tâm luôn sẵn lòng giúp đỡ người nghèo. Dù là ai đứng ra kêu gọi thì cũng cần phải minh bạch sao kê để giữ được niềm tin của mọi người.

Tại một page cộng đồng, ca sĩ Nathan Lee cũng tỏ ra bất bình trước phát ngôn của nghệ sĩ Hồng Tú và khẳng định không quen biết anh. Chỉ với một bình luận ngắn gọn: “Đây là ai?”, Nathan Lee đã thu hút hơn 5000 lượt tương tác.

Hiện tại, phát ngôn gây tranh cãi của nghệ sĩ Hồng Tú cùng màn ‘phản biện’ cực gắt của ca sĩ Nathan Lee vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.