date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người đứng đầu 'Tịnh thất bồng lai' tuyên bố: Thầy đây cả một đời tu, sống không vợ không con

Đăng bởi Xoài non - 11:22 26/10/2021

Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai' chia sẻ trong đoạn clip khẳng định bản đời cả một đời tu tập, không vợ không con.

Trước đó, vào tối ngày 24/10, nữ streamer 50 tuổi đã tổ chức một buổi livestream có sự góp mặt của các nhân vật gồm 2 luật sự, vợ chồng Ông Võ Văn Thắng (bố của bé Diễm My) và con ruột của Tịnh Thất Bồng Lai – Lê Tùng Vân để làm rõ loạt tội ác đằng sau trụ sở này.

Cụ thể, trong buổi trò chuyện, anh Minh Tùng đã nói về những mối quan hệ trái với luân thường đạo lý của những thành viên tại Tịnh thất Bồng Lai. Đặc biệt, anh cũng khẳng định, tất cả đứa trẻ ở đây đều là con và cháu ruột của ông Lê Tùng Vân chứ không hề có chuyện nhận nuôi trẻ mồ côi như ông vẫn thường nói.

phu-nhan-quan-he

Con trai của ông Lê Tùng Vân lên tiếng tố cao cha ruột 'loạn luân'

Anh Minh Tùng cũng cho biết, để che giấu những hành vi lừa đảo các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp cho "Tịnh thất Bồng Lai", trong những buổi "họp", ông Lê Tùng Vân đã soạn sẵn các câu hỏi và dạy các bé phải trả lời nhà báo hay mạnh thường quân như nào.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trong động thái mới nhất của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai", ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng bác bỏ mối quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng, đồng thời thách thức nữ Youtuber Bình Dương tìm ra sự thật.

Trong đoạn clip được đăng tải trên Fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", ông Lê Tùng Vân cho biết 40 năm về trước, em gái ruột của ông là Lê Thị Thu Vân còn sống. Bà vào bệnh viện, được bệnh viện cho một đứa bé mà người ta mới sinh ra, người ta bỏ rơi. Bà mới đem về nhờ ông đặt tên nên mới đặt tên là Lê Thanh Minh Tùng.

photo1635209251604-16352092518391426958354

Người đứng đầu 'Tịnh thất bồng lai' lên tiếng phủ nhận chuyện có con, và khẳng định không phải cha ruột của anh Minh Tùng

Ông Vân khẳng định: "Rồi, hết rồi, cuộc đời của thầy liên quan đến đứa bé chỉ bao nhiêu đó. Thầy không nuôi nó một ngày nào. Mối quan hệ của thầy với Lê Thanh Minh Tùng chấm dứt từ đó, từ 40 năm trước rồi".

Bên cạnh đó, ông Lê Tùng Vân cũng khẳng định: "Phải có bản chất do thầy dạy dỗ. Thầy đây cả một đời tu, không vợ không con, mới có đủ kinh nghiệm dày dặn để dạy lại cho những đứa trẻ sau này", ông Vân khẳng định.

Cuối cùng, ông Vân cũng gửi lời đến Youtubet Binhg Dương, hãy chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng.

"Con giúp giùm thầy đi, làm sao chứng minh cho được rằng theo lời của Lê Thanh Minh Tùng là thầy đã ngủ với em gái ruột thịt của mình để đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng, hoặc chứng minh là Lê Thanh Minh Tùng là con của thầy đi, thầy sẽ bù lại hết tội lỗi... 

dfv

Ông Lê Tùng Vân còn thách thức bà Phương Hằng tìm ra bằng chứng ông 'ăn nằm' với em ruột của vợ

À quên nữa, em ruột của thầy chết cũng lâu rồi. Con chứng minh làm sao để mọi người biết thầy là cha ruột của Minh Tùng? Con đi khắp thế giới này nha Phương Hằng...".