date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rời vai 'Shark Long' , Mạnh Trường hóa thành ông chồng ga lăng mua tặng vợ món quà 140 triệu

Đăng bởi Xoài non - 09:31 09/11/2021

Mới đây, vợ nam diễn viên Mạnh Trường chia sẻ món quà được ông xã tặng có giá trị lên tới 140 triệu.

Kết hôn khá sớm, Mạnh Trường hiện đã có một tổ ấm với vợ và 2 con. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

ghj (1)

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Mạnh Trường
4 (6)

Cả hai hiện có 2 nhóc tì vô cùng đáng yêu

Nhân dịp kỷ niệm 13 ngày cưới, nam diễn viên 'Hương vị tình thân' đã dành món quá bất ngờ dành cho vợ. Trên trang cá nhân, Phương Phạm vô cùng hạnh phúc vì được ông xã tặng quà.

Được biết, set quà của Mạnh Trường bao gồm túi xách và mắt kính của Louis Vuitton. Không chỉ cưng chiều vợ, anh còn dẫn bà xã đến mua trực tiếp tại store. Nhiều fan dự đoán món quà có giá trị khoảng 140 triệu đồng.

2 (7)

Cả hai vô cùng tình cảm
1 (8)

Mạnh Trường mạnh tay mua tặng vợ túi xách và kính lên tới 140 triệu đồng

Kết hôn khá sớm, Mạnh Trường hiện đã có một tổ ấm với vợ và 2 con. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên phim "Hương vị tình thân", Shark Long (vai diễn của Mạnh Trường) là người đàn ông rất chiều vợ, quan tâm, sẻ chia với những góc khuất của gia đình vợ, không nề hà xông pha vì những người thân yêu.

Ở ngoài đời, vợ chồng Mạnh Trường cũng là hình mẫu lý tưởng của một gia đình hạnh phúc, thấu hiểu, cảm thông lẫn nhau.

7 (1)

Vợ Mạnh Trường ngày càng xinh đẹp
6 (2)
5 (4)

Cả hai kết hôn từ rất trẻ

Nam diễn viên chia sẻ: "Cho đến bây giờ, dù đã sống với nhau nhiều năm nhưng tôi thấy chúng tôi vẫn rất thanh niên và tôi không thấy mình khác gì so với thời trẻ cả".

Mạnh Trường tiết lộ, bà xã là người rất thấu hiểu cho công việc của anh: "Chúng tôi yêu nhau một thời gian dài rồi mới kết hôn nên càng ngày cô ấy càng hiểu tính cách và đặc thù công việc của tôi. Đến thời điểm này, cô ấy không bao giờ có nghi ngại gì về tôi cả. Bởi thế mà tôi rất thoải mái trong việc làm nghề của mình".

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày