date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Tín: Thời trẻ 'ăn chơi trác táng' bạn gái phải 5 lần phá thai, về già không có xu dính túi

Đăng bởi Xoài non - 17:12 25/11/2021

Cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín khi về gia khiến bao người xót xa.

Thương Tín thời trẻ phong lưu, bạn gái phá thai 5 lần mới biết

Những năm 80-90 của thế kỷ trước, nghệ sĩ Thương Tín là cái tên đình đám và ghi dấu ấn với rất nhiều vai diễn như thiếu tá Vọng trong phim "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường trong "Săn bắt cướp", Sáu Tâm trong "Biệt động Sài Gòn"…

Nam diễn viên sinh năm 1956 không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực phim ảnh mà còn là tay chơi khét tiếng của đất Sài Thành. Nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' vô cùng phong lưu, tiêu tiền không tiếc tay, thậm chí ông chia sẻ việc tiêu vài ba cây vàng trong một ngày là điều bình thường. 

5y6788

Thương Tín thời trẻ phong lưu, ăn chơi trác táng

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nghệ sĩ Thương Tín toàn cặp kè với người đẹp, hoa hậu. Trong cuốn hồi ký xuất bản năm 2016, Thương Tín tiết lộ ông từng sống chung với 12 người phụ nữ.

Ngay từ thời đi học, Thương Tín đã “sống thử” với hai người phụ nữ tên Thúy và Xuân. Yêu Thúy được vài tháng thì Thương Tín chia tay và sau đó không lâu nam tài tử quen với cô gái tên Xuân.

Thương Tín và Xuân sống chung với nhau 7 tháng thì cô này đột ngột biến mất. Một năm sau cô quay trở lại cùng một bé gái là con của cô và Thương Tín. Sau này, Xuân lấy chồng là kỹ sư người Mỹ và đưa con gái qua Mỹ sống. Từ đó đến nay Thương Tín không có tin tức gì về cô và con gái.

1245 (1)

Thương Tín còn rất đào hoa

Nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' còn có mối tình với ca sĩ Hồng Nhung. hương Tín gặp và yêu Hồng Nhung. Trải qua nhiều lần đổ vỡ, mất mát, anh xem đây là mối quan hệ nghiêm túc. Anh khao khát có một đứa con với người mình yêu. Nhưng dù anh nhiều lần bày tỏ, Hồng Nhung vẫn không thích có con. Cô lén anh đi phá thai bốn, năm lần. Đến khi bác sĩ quen của gia đình báo với Thương Tín: "Tín ơi, về nói với Nhung đừng phá thai nữa nhé. Nguy hiểm lắm đó!", Thương Tín mới vỡ lẽ ra. "Nghe chuyện, tôi đau thắt lòng. Vợ chồng mười năm tình nghĩa, muốn có đứa con để vui cửa vui nhà, sao Hồng Nhung lại cứ từ chối? Sau này hỏi kỹ, tôi mới biết Hồng Nhung là người không thích con nít. Chưa bao giờ tôi thấy cô nựng một đứa trẻ nào cả...", anh kể trong cuốn sách.

Thương Tín về giá sống trong cảnh chật vật, không có nổi 1000 đồng trong túi

Sau trận đột quỵ “thập tử nhất sinh” hồi đầu năm, Thương Tín cho biết mình đã đọc được tất cả các bình luận cả động viên, thương yêu lẫn những “lời cay đắng” và khá buồn. Tuy nhiên đây cũng là động lực cho nam tài tử làm lại cuộc đời, lao động tích cực hơn để lo cho tương lai vợ và con.

Khi hay tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện nhưng hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, không có tiền để trả viện phí, thời điểm đó, rất đông mạnh thường quân trong và ngoài nước đã giang vòng tay ủng hộ, giúp đỡ ông. Theo đó số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ lên đến con số 800 triệu, thêm 1 chiếc xe ô tô. 

rt
tyu7

Hiện tại vợ Thương Tín đã bỏ đi

Tuy nhiên, thời gian gần đây do tình hình dịch bệnh kéo dài, Thương Tín lại lên khắp các mặt báo để kể khổ về cuộc sống của mình. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ bị bản thân bị nhiễm Covid-19, phải nhịn ăn mấy ngày vì trong túi không có nổi 1000 nghìn. Hiện tại, nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' phải sống 1 mình trong căn nhà trọ 20m2, vợ không chịu được cảnh khổ đã mang con bỏ đi không rõ tung tích.

Sau khi chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Thương Tín bị chỉ trích 'ăn mày kể khổ' để lấy tình thương hại của khán giả. Trước thắc mắc của cộng đồng mạng về việc nghệ sĩ Thương Tín dùng nhanh số tiền hỗ trợ, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ với Thanh Niên: "Đó là vấn đề của anh ấy tôi không thể trả lời được. Quỹ giúp đỡ anh Thuơng Tín thông qua tôi thì tôi đã trao hết rồi, tổng cộng hơn 400 triệu đồng tiền mặt. Trong đó khoảng 200 triệu để mua bảo hiểm và ảnh đồng ý. Tôi cũng đã giao hợp đồng bảo hiểm và tiền còn lại cho vợ ảnh giữ rồi. Còn số tiền ảnh nhận riêng vào tài khoản của vợ ảnh sao tôi nắm được".