date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không còn tự đắc, Trang Nemo 'quay xe' gấp xin nhận hết lỗi lầm về mình

Đăng bởi Xoài non - 16:06 17/01/2022

Trang Nemo chính thức lên tiếng, thay mặt nhân viên nhận hết lỗi lầm về mình sau khi 'tác động vật lý' nên chị K.

Những ngày qua, vì quá bức xúc và để làm rõ mâu thuẫn nên Trang Nemo và Trần My đã hẹn nhau gặp mặt "ba mặt một lời"  tại cửa hàng kinh doanh thời trang của Trang Nemo (Quận 1, TP.HCM). Tại đây, Trần My có đi cùng với một người tự xưng là chị em ngoài xã hội tên K. 

trang nemo xin loi 1

Trang Nemo và Trần My xảy ra mâu thuẫn

Tưởng câu chuyện diễn ra êm đẹp nhưng người chị em ngoài xã hội K. lại cho rằng Trần My cảm thấy không phục thì không cần phải xin lỗi và hai bên xảy ra xô xát, cãi cọ. Đáng nói, 3 nhân viên nam của shop Trang Nemo đã xông vào túm tóc, đánh K. dã man trước sự chứng kiến của nhiều người. Được biết, sau đó cơ quan chức năng đã mời tất cả về trụ sở làm việc.

Sau vụ việc, trên mạng xã hội không ngừng tẩy chay Trang Nemo vì có những hành động được cho là không đẹp khi 'tác động vật lý' lên chị K. 

trang nemo

Phía Trang Nemo lao vào đánh người tên K. đi cùng Trần My

Mới đây, trả lời phỏng vấn Trang Nemo cho biết: "Hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình. Vậy thôi!". Bên cạnh đó khi hỏi về định hướng giải quyến Trang Nemo không tiết lộ thêm. 

tran ne mo

Trang Nemo lên tiếng nhận hết lỗi lầm về mình

Trước đó, đăng đàn trên trang cá nhân Trang Nemo đã đưa ra 'thuyết âm mưu' cho rằng Trần My đã dàn dựng kịch bản để hạ bên uy tín của mình.

"Em bé giật dây phía sau ăn trọn cú spotlight chuyến này. Ai làm gì thì làm, S. mượn vụ này comeback. Một mặt qua xin lỗi giả bộ, mình và trợ lý còn kêu đi chung xe chở giùm lên đồn. Lên xe nó ghi âm lại, bản ghi thì mọi người thấy ai up câu view rồi. Cư dân mạng lại một phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé S. 18 tuổi.

trang nemo xin loi

Trang Nemo đưa ra thuyết âm mưu

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của CĐM. 

Trang Nemo và Trần My giải quyết sự việc.