date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng tuyên bố dừng làm từ thiện, Trang Trần nhận 'cơn mưa' lời khen khi giúp đỡ các cụ già neo đơn

Đăng bởi Xoài non - 15:41 01/03/2022

Trang Trần từng tuyên bố ngưng làm từ thiện, nhưng cựu người mẫu vẫn thường xuyên giúp đỡ những người già neo đơn, có cuộc sống khó khăn.

Nhắc tới Trang Trần nhiều người thường nghĩ ngay tới cô cựu người mẫu đanh đá, chua ngoa. Tuy nhiên, cô cũng nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì showbiz Việt. Từ công khai cho đến âm thầm, lịch làm việc ý nghĩa của cô còn dày đặc hơn chuyện đi sự kiện, chạy show,...

Trước đó, trong mùa dịch dù phải tạm đóng cửa hàng và đi vay nợ nhưng nữ người mẫu vẫn quyên góp 10 triệu đồng để giúp đỡ những người nghèo. Đồng thời, cựu người mẫu cũng để con gái ở nhà để đến chùa nấu cơm cho các khu cách ly, bệnh viện. 

78 (7)

Trang Trần tuyên bố dừng làm từ thiện

Tuy nhiên, khi MXH đã rầm rộ bàn tán sao kê của Trấn Thành và việc từ thiện của các nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên…, có 1 số ý kiến thắc mắc rằng "năm nay nghệ sĩ không ai làm để xem ai đi thiện nguyện?". Trang Trần đã đăng tải một bài viết cho rằng không có nghệ sĩ thì vẫn có rất nhiều doanh nghiệp làm từ thiện. Đồng thời, Trang Trần tuyên bố cô sẽ dừng việc từ thiện sau 12 -14 năm thấm mệt để được sống cho bản thân và gia đình.

Thế nhưng, "máu" làm từ thiện có lẽ đã ăn sâu vào con người của Trang Trần nên cô vẫn tiếp tục tự bỏ tiền túi để giúp đỡ nhưng người có hoàn cảnh khó khăn. Trên trang cá nhân mới đây, cựu người mẫu đăng tải loạt ảnh đi từ thiện, trao những bao lì xì cho các cụ già neo đơn.

6hj

Bài đăng của Trang Trần
6 (17)

Trang Trần trao những phong bao lì xì đỏ cho các cụ già
5 (26)

Hành động này của cựu người mẫu nhận được cơn mưa lời khen từ CĐM
4 (34)
Caption
3 (40)

Trang Trần trò chuyện cũng các cụ già
1 (48)

Ân cần hỏi han, quan tâm
2 (48)

Những cụ già ngồi xe lăn được Trang Trần hỏi thăm, trao tận tay phần quà

Hành động của Trang Trần nhận "cơn mưa" lời khen từ phía CĐM. Có thể thấy mặc dù đã tuyên bố ngưng làm từ thiện, nhưng cựu người mẫu vẫn luôn có tấm lòng nhân ái giúp đỡ những người khó khăn nên cô đã tự bỏ tiền túi để mang những món quá dù nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đến các cụ già trong viện dưỡng não. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm