date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ nam sinh 16 tuổi nhảy lầu: MC Khánh Vy 'đau thắt ngực', đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ

Đăng bởi Xoài non - 10:39 02/04/2022

Sau khi xem đoạn clip nam sinh để lại bức thư tuyệt mệnh, sau đó nhảy từ lầu 28 ngay trước mắt bố ruột MC Khánh Vân không khỏi đau lòng.

Tối ngày 1/4 dư luận xôn xao trước vụ việc nam sinh 16 tuổi đang học, sau đó viết vội lá thư tuyệt mệnh rồi nhảy từ lầu 28 tử vong. Mặc dù bố ruột đã nhanh chóng chạy ra ban công nhưng vẫn không thể cứu được nam sinh. 

Theo cơ quan Công an, nạn nhân là L.N.N.M. (16 tuổi) trú tại một căn hộ tầng 28 tòa V1. Hiện đang học lớp 10 tại một trường THPT chuyên có tiếng ở Hà Nội.

Thời gian gần đây, nạn nhân có biểu hiện trầm cảm. Trước khi nhảy lầu, N.M. có để lại thư tuyệt mệnh.

1

Nam sinh để lại bức thư tuyệt mệnh sau đó nhảy lầu

Theo dõi sự việc trên, MC Khánh Vy không khỏi đau lòng: "Câu chuyện hôm qua mình cũng đã xem. Ôi sao thương quá". Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ hãy thật bình tĩnh, khi gặp bất kì áp lực nào hãy thật bình tĩnh, nghỉ ngơi điều độ để lấy lại tinh thần: 

276147684_507941227370246_1945476599956314855_n

MC Khánh Vy truyền tải những năng lượng tích cực cho giới trẻ
khanh vy

Bài đăng của MC Khánh Vy

"Gửi cậu một ngày cuối tuần!

Mình chợt nhận ra rằng, nếu coi cuộc sống như một đường chạy nước rút thì ta càng không cố gắng ta chỉ là người về đích sau cùng. Nhưng nếu coi đó như một chặng đường chạy tiếp sức, chúng ta hỗ trợ, giúp đỡ nhau thì tất cả sẽ cùng chiến thắng, không ai bị bỏ lại phía sau. Đôi khi giá trị của một cái ôm, lời động viên chân thành lại giúp ta ”nạp nhiên liệu” nhanh đến nhường nào.

Nhưng.... 

Bỗng một ngày cậu thấy rằng “có điều gì đó không ổn với mình” mà lại không thể chia sẻ với ai, hãy tự vỗ về bản thân. Cả một chặng đường dài phía trước kia mà, mỏi mệt ta nghỉ chân nhưng xin đừng dừng lại. Dần dần cậu sẽ thấy rằng, không ai đem đến cho chúng ta giá trị của cuộc sống cả, mà đó là do cách ta nhìn nhận nó như thế nào thui. Yêu cậu, thương cậu, chúng ta cùng đi tiếp nhé".

Khánh Vy chia sẻ thêm: "Thời gian ôn thi lúc nào cũng là khoảng thời gian vô cùng áp lực. Nhưng nếu mệt thì cậu cứ đóng sách vở vào, uống 1 ly trà sữa thật ngonnnn và lăn ra giường xem phim xíu r quay lại bàn học sau cũng được nhá. Miễn là chúng ta phân bổ được thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý là được rùi".

6h

Khánh Vy khuyên các bạn thật bình tĩnh 

Sau khi bài viết của Khánh Vy được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo CĐM. Nhiều người đã gửi lời cảm ơn tới Khánh Vy vì cô đã truyền tải năng lượng tích cực tới các bạn trẻ, sống chậm lại, thật bình tĩnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Tin nổi bật

Đọc thêm