date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngày 5/5 bà Phương Hằng tiếp tục livestream: Tôi sẵn sàng để quý vị chất vấn, vì sự thật là sự thật

Đăng bởi Xoài non - 15:56 04/05/2021

Trên trang cá nhân, bà Phương Hằng đăng tải thông báo ngày 5/5 sẽ tiếp tục livestream để bàn về giới nghệ sĩ Việt.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971) gửi đơn tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên (SN 1975, quê Cà Mau, tạm trú tỉnh Bình Thuận) chiếm đoạt của vợ chồng bà hơn 200 tỷ vẫn đang khiến dư luận không ngừng quan tâm.

Bà Phương Hằng liên tục livestream tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Trong hơn một tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên tổ chức livestream nói về vụ việc và thông qua đó cũng bày tỏ quan điểm sống của cá nhân mình.

Bên cạnh đó, trong những lần livestream gần đây bà Phương Hằng liên tục nhắc tên các nghệ sĩ Việt, đặc biệt là Hoài Linh. Có thể thấy, bà Phương Hằng không hề "ngại miệng" hay nhún nhường trước bất kỳ nhân vật nào. Chính vì vậy, trên Facebook cá nhân của bà thường thẳng thắn chia sẻ nhiều nội dung "gây bão".

Bà Phương Hằng thậm chí còn nói về mối quan hệ giữa ông Võ Hoàng Yên và Hoài Linh

Mới đây, fanpage của bà Phương Hằng đã đăng tải thông báo ngày 5/5 sẽ tiếp tục livestream để trả lời mọi thắc mắc của khán giả.

"Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Quý vị thân mến!

Thứ 4 và thứ 5 (ngày 5/5 và ngày 6/5) lúc 18h30 Phương Hằng tôi sẽ giao lưu và trả lời các câu hỏi từ khán giả trong và ngoài nước. Bất cứ câu hỏi gì Phương Hằng tôi đều không ngại. Vì tôi đã sống đến 50 tuổi, trải nghiệm không biết bao nhiêu cái khốn khổ, khốn nạn để có ngày hôm nay. Để thỏa lòng một số quý vị, Phương Hằng tôi sẵn sàng để quý vị chất vấn, vì sự thật là sự thật.

Bà Phương Hằng hẹn ngày 5/5 tức ngày mai sẽ livestream để trả lời thắc mắc của khán giả

"Tôi không né tránh. Quá khứ, hiện tại, cả tương lai, điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi là tôi không có đi lừa đảo. Tôi không có đi làm đĩ. Tôi chưa từng vi phạm pháp luật. Vốn sống của tôi là những khổ đau. Tôi chưa từng phủ nhận nó. Vì khổ đau nên tôi mới biết thương người khốn khổ.

Vì bị bạc đãi từ những người thân yêu trong gia đình nên tôi cố gắng không bao giờ bạc đãi ai. Vì tôi biết nghèo là cái TỘI nên tôi đã nỗ lực để thành công. Thời gian để đi nói xấu, ganh tị với người khác, tôi lo đi kiếm tiền để nuôi các con tôi và tạo dựng sự nghiệp cho mình. Tôi không có khái niệm ăn bám chồng, đó là lòng tự trọng của tôi. Tôi cũng chẳng có thời gian để khoe của, tôi chỉ khuyên những người có thời gian để nhiều chuyện, để đi đâm thọc, bơi móc người khác, thì hãy đi kiếm tiền để được giàu có và thành công như tôi đây. Vậy cũng có lỗi nữa sao? Buồn cười nhỉ? Không nghe cho hết câu mà thích CHỢP một câu! Đúng là miệng thế gian nói lời gian thế! Nhưng có một điều, Phương Hằng tôi không sống trong miệng lưỡi thế gian, nên các con điên thằng khùng hãy giãn nở cái não ra. Có cố gào cố thét, có cố chứng minh một điều gì đó thì Phương Hằng tôi vẫn là người thành công và sống có tâm, có tình người với tất cả mọi người.

Bởi thành công là sự trả thù ngọt ngào êm ái nhất. Có cay đắng, có hận thù, có đau đớn, thì tôi vẫn là người thành công và được bao nhiêu người yêu mến qua những việc làm thiện nguyện của tôi, cũng như câu chuyện đi tìm chân lý cho cộng đồng trong và ngoài nước. Đó là tình người mà tôi dám hi sinh tất cả. Còn những kẻ lòng lang dạ sói chỉ mãi mãi là cái bóng của tôi, bởi vì cộng đồng mạng bây giờ thông minh lắm! Tụi bây là những người không quen biết, không oán, không thù, tự tố cáo mình trước công chúng, là những thành phần cặn bã trong xã hội. Có nghĩa gì khi cố gắng tạo nghiệp. Nhân quả sẽ giáng xuống đầu không biết lúc nào, đó là những gì tụi mày đang gieo.

Kính thưa quý vị! Phương Hằng tôi rất mong nhận được những câu hỏi, dù không tế nhị cứ hỏi thẳng tôi đi. Tôi đây không ngại ngùng, cũng muốn phơi bày sự thật cùng quý vị.

Hẹn gặp lại quý vị vào ngày mai, lúc 18h30 ngày 5/5/2021.

Nguyễn Phương Hằng".

Bài thông báo sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, nhiều người mong chờ đến ngày mai để xem bà Phương Hằng sẽ gọi tên ai tiếp theo trong giới nghệ sĩ Việt.