date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng khiến CĐM tranh cãi nảy lửa khi nhắc đến đám cưới của Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi

Đăng bởi Xoài non - 14:58 10/05/2022

CĐM đồng loạt để lại những bình luận dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ nhắc đến đám cưới của Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi.

Những ngày vừa qua, đám cưới của Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi gây xôn xao dư luận. Được biết, hôn nhân mới của Thắng Ngô vấp phải ý kiến trái chiều trên MXH nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ cũ của đại gia cá Koi.

Dân mạng nhắc nhiều đến người vợ cũ đồng cam cộng khổ, chung tay với Thắng Ngô làm nên cơ đồ, nhưng cuối cùng hôn nhân tan vỡ.

ghui

Vua cá Koi bị "ném đá" vì bỏ người vợ tào khang đi cưới vợ đẹp

Trên Facebook của cặp vợ chồng son phải hứng chịu bão icon "phẫn nộ", cùng nhiều lời gièm pha, dè bỉu khó nghe. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã cùng nhau khóa "ngôi nhà mạng". Riêng Hà Thanh Xuân, cô khóa cả trang cá nhân lẫn Fanpage nhiều người theo dõi.

xuan-1652066653-100-width860height573

Đám cưới của cả 2 vấp phải nhiều tranh cãi

Tuy nhiên, mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại châm ngòi cuộc tranh cãi khi bất ngờ đăng tải đoạn video đám cưới của Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi. Rất nhanh chóng CĐM đã kéo vào bài đăng của giọng ca "Lâu đài tình ái" để chỉ trích, mỉa mai cặp đôi vàng Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi: "Cặp đôi đáng ghét nhất"; "Sớm ngày gặp quả báo, ông kia không có tiền liệu có lấy không"; "Ca sĩ này cũng hám tiền, còn ông cá koi thì hám sắc"; "Nhìn ngứa mắt quá"; "Hạnh phúc tốt đẹp lắm mà khoe ra, xấu hổ, vợ thì đồng cam cộng khổ còn bản thân thấy cái đẹp là bỏ ngay, đồ tồi"...

789 (9)

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải video đám cưới của Hà Thanh Xuân và Vua ca Koi
0-
678 (11)

Bên dưới có rất nhiều bình luận chỉ trích cặp đôi Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi

Trước đó, trong đám cưới vài ngày 2/5,  cặp đôi Hà Thanh Xuân và Vua ca Koi đã có những chia sẻ hết sức xúc động. Thắng Ngô chia sẻ : “Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy. Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi.

Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ. Toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người. Nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại", Vua ca Koi chia sẻ.

678h

Thắng Ngô thường xuyên chia sẻ những điều ngọt ngào dành cho vợ mới

Được biết, đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Đến tháng 4/2021, đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Tin nổi bật

Đọc thêm