date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoàng Nguyên Vũ tiếp tục 'đá xéo' Ngọc Trinh vụ 'nổ' 11 ha đất, gọi tên cả Long Nhật để so sánh

Đăng bởi Xoài non - 17:20 27/05/2022

Hoàng Nguyên Vũ tiếp tục có bài đăng liên quan đến vụ việc Ngọc Trinh 'nô' mua 11ha đất tại Bảo Lộc gây tranh cãi CĐM.

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh tại một khu đất 11ha ở TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng). Xác nhận với một người bạn thân trong vlog, “nữ hoàng nội y” còn hứa sẽ làm video giới thiệu về khu đất mới mua.

Tuy nhiên, sau đó cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc đã nhanh chóng vào cuộc, xác mình khẳng định khu đất mà Ngọc Trinh "khoe" trên MXH không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên đầy đủ của Ngọc Trinh).

12 (6)

Ngọc Trinh "nổ" 11ha đất tại Bảo Lộc 

Cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cũng nhận định, đây là chiêu trò giới bất động sản thường sử dụng, dưới sự tiếp tay của người nổi tiếng để thổi phồng giá đất, lôi kéo người từ địa phương khác tới mua đất.

Sau đó, quản lý Ngọc Trinh cho biết, việc “nữ hoàng nội y” mua đất ở Bảo Lộc là thật. Song diện tích lô đất là 1,1ha chứ không phải 11ha. Sự nhầm lẫn này là do trong một lần livestream, Ngọc Trinh lỡ miệng nói thành 11ha, nhưng sau đó cô đã đính chính.

345 (1)

Quản lý Ngọc Trinh lại khẳng định Ngọc Trinh chỉ mua 1,1 ha đất

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Nguyên Vũ tiếp tục có bài đăng "đá xéo" Ngọc Trinh về vụ "nổ" mua 11ha đất nhưng thực chất có 1,1 ha.

"Hãy nhớ câu nằm lòng: Không đưa đất cho Ngọc Trinh, không kể chuyện tình cho Long Nhật 

Đấy, đất đai đang yên đang lành, Ngọc Trinh mang lầu đến cắm xuống, thế là có chuyện.

Đã thế, có 1,1 ha đất, cô nổ lên 11 ha, có lúc cao hứng, nếp nhăn co giãn lại xướng lên 11 ngàn ha. Một mình cổ chưa đủ để thiên hạ ghét, gọi thêm cái Chị Ông Đệu giọng choang choang, thế là niềm ghét nhân đôi, ôi thôi cạp đất.

Miếng đất bị thị lộ, nào là xây nhà không phép, làm đường không phép, làm đủ hạ tầng không phép giờ bị tháo dỡ hết. Đấy, ta nói nghiệp tụ vành mông là có thật chứ chả đùa.

Cũng khuyên luôn các anh, nếu vợ con mình có bao nhiêu đất ở đâu cũng đừng khoe với Ngọc Trinh, nếu không muốn miếng đất đó bị cạp, nghe chửa?.

Và khi đã khoe cũng đừng có làm gì có lỗi với cổ, không một ngày cổ hứng lên cô ôm chăn ôm chiếu ôm lầu đến cắm nơi miếng đất ấy và nổ là của cổ, thì người ngoài cười nụ người trong khóc thầm, chết dở đấy", Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ.

ty (6)

Bài đăng của Hoàng Nguyên Vũ

Bên cạnh đó, Hoàng Nguyên Vũ còn gọi tên ca sĩ Long Nhật để so sánh với "Vòng eo 56".

"Xưa thì ông bà nào kể chuyện tình với Long Nhật, một thời gian sau bà tám hứng lên, lên báo kể toạc móng heo. Nhiều anh giấu vợ đi với giai hết sức cẩn thận, chứ giai mà kể với Nhật một phát cũng thị lộ không kém gì miếng đất mà Ngọc Trinh cắm lầu tiếp khách trên đó đâu nha!.

Nói tóm lại: Không đưa đất cho Ngọc Trinh, không kể chuyện tình cho Long Nhật, nghe chửa?", anh chia sẻ.

456 (5)

Hoàng Nguyên Vũ so sánh Ngọc Trinh với Long Nhật

Ngày 27-5, các ngành chức năng TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã có báo cáo kết quả kiểm tra khu đất của bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt tại hẻm 61, đường B'Lao Srê (thôn 6, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc) nơi mà người mẫu Ngọc Trinh nói đã mua xây dựng homestay.

Ông Nguyễn Việt Nam, Chủ tịch UBND xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, cho biết khu đất của bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt có nhiều sai phạm liên quan đến việc sử dụng đất sai mục đích. "UBND xã Đại Lào đang kiến nghị UBND TP Bảo Lộc chỉ đạo các ngành chức năng thành phố xử lý nghiêm các sai phạm nêu trên" - ông Nam nói.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày