date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng NSND Lan Hương và dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng khi thấy gia cảnh Hồ Văn Cường 'quá khổ'

Đăng bởi Xoài non - 22:55 13/06/2021

Sau bài đăng của nhà báo Hà Tùng Long trước hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường, vợ chồng NSND Lan Hương và dàn sao Việt cũng lên tiếng.

Có thế thấy, mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. nam ca sĩ sinh nam 2003 cũng thừa nhận đã nói xấu mẹ nuôi Phi Nhung, muốn ra ở riêng. Ngoài ra, chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm đi diễn, cũng được đặt ra với Phi Nhung.

Mối quan hệ mẹ con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng

Mới đây, nhiều người còn bàng hoàng khi chị gái ruột của Hồ Văn Cường có cuộc sống cơ cực, dù em trai nổi tiếng đã lâu nhưng cô vẫn đang ở trọ trong một căn phòng nhỏ ở Tiền Giang.

"Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường, họ nói chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?", chị gái Hồ Văn Cường.

Bên cạnh đó chị Xuyến cho biết khoảng vài tháng sẽ lên thăm bố mẹ và em trai một lần, tuy nhiên mỗi lần lên đều phải xin phép ca sĩ Phi Nhung.

"Cứ khoảng 3 tháng một lần, hai vợ chồng chạy xe máy lên thành phố thăm cha mẹ và Cường. Mỗi lần lên, chúng tôi chỉ ngồi chơi hơn một tiếng rồi quay về, chứ không ở lâu. Khi nào hai vợ chồng có tiền thì mới lên cha mẹ, không phải khơi khơi chạy xe đi. Trước khi đi, chúng tôi cũng phải xin phép cô Phi Nhung", chị ruột nam ca sĩ tâm sự.


Xót xa cho hoàn cảnh chị gái Hồ Văn Cường

Trước đó, những hình ảnh căn nhà của Hồ Văn Cường tại quê hương Tiền Giang sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Có thể thấy, căn nhà của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 ở dưới quê đã bị bỏ hoang, không còn sử dụng được.

Căn nhà bỏ hoang dưới quê của Hồ Văn Cường

Sau khi chứng kiến những hình ảnh đó, diễn viên Kiều Anh đã tỏ ra bức xúc. Cô để bình luận dưới bài đăng nói về lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung của nhà báo Hà Tùng Long. Theo đó, diễn viên Kiều Anh cho biết: "Nhìn cái nhà mà xót xa", đồng thời nhắc nhở ai đó: "Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi".

Hoa hậu áo dài Nguyễn Tuyết Nga: "Đợi mẹ hiền PN làm điều thiện lành cho con cái trong nhà, không cần với xã hội, chống cằm lên đợi".

"Nếu không chăm lo cho em nó một cuộc sống tốt hơn & thật sự có chất lượng thì mang tội với em nó", NSND Lan Hương nhận định.

NSND Hồng Lựu: “Ôi không thể tin được… Thương con, thương gia đình nó phải như vậy chứ sao lại cầm hết tiền cát xê của con rứa hầy (thế nhỉ)”.

Rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về hoàn cảnh của Hồ Văn Cường

NSND Hồng Lựu: “Ôi không thể tin được… Thương con, thương gia đình nó phải như vậy chứ sao lại cầm hết tiền cát xê của con rứa hầy (thế nhỉ)”.

BTV Minh Trang: "Một người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ, chứ không nói là đã gọi một tiếng mẹ-con. Nổi da gà".

NSƯT Đỗ Kỷ: “Ngày nay có nhiều kiểu kiếm sống và kiếm tiếng quá đi”, “Các bạn ấy có tài thì sao không ở ‘bển’ thi đấu, kiếm xèng mà phải lộn về quê nhà kiếm trên bà con đang khổ nhỉ. Nghĩ nó chán cho cái sự đời khi mọi giá trị bị đảo lộn”.

Vợ Dustin Nguyễn - Bebe Phạm xót xa: “Cảm ơn em đã lên tiếng nói. Chị đọc mà thương gia đình cậu bé quá!”.

Ca sĩ Nhật Thủy: “Mỗi đêm đi hát về, rời xa ánh đèn sân khấu, nhắm mắt lại nghĩ bố mẹ vẫn đang cơ cực, nhà cửa nghèo khó ở quê mà 2 dòng nước mắt chảy ra. Em ấy hát cảm xúc như thế thì tình thương cho cha mẹ còn gấp trăm lần người khác. Mà bây giờ phản pháo tí thì mang tiếng vô ơn hỗn hào. Mà im lặng thì nuốt nước mắt vào trong”.

NSƯT Hồng Liên: “Quá buồn cho nhân tình thế thái con ạ. Nhiều người cứ mang đạo Phật ra để che đậy cái đạo đức giả của mình”.

Trước đó, Phi Nhung cho hay, cô không phải là người giữ cát-xê của Hồ Văn Cường mà là quản lý. Kể cả cát-xê của mình, Phi Nhung cũng giao cho quản lý. Theo cô, đã làm ca sĩ chuyên nghiệp thì không nên quản lý tiền vì sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc trên sân khấu.

“Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-xê của tôi hay Cường đều do công ty quản lý làm việc trực tiếp với bầu show, còn vấn đề thu chi đã có kế toán công ty tính toán. Mọi thứ đều có sổ sách rõ ràng”, Phi Nhung thẳng thắn.

Về tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường khi anh đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids cách đây 5 năm, Phi Nhung cho hay hiện công ty quản lý vẫn đang giữ giúp cho Cường. Nữ ca sĩ từng đề cập số tiền này với mẹ của Hồ Văn Cường nhưng bà chưa muốn nhận.