date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý tiết lộ Phi Nhung muốn cả nhà Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà, nhưng 'thương' nên cố chịu đựng

Đăng bởi Xoài non - 16:46 14/06/2021

Mới đây, trong một bài phỏng vấn quản lý Phi Nhung đã tiết lộ những lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cường.

Thời gian vừa qua, mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã gây ra nhiều bàn tán trong dư luận. Ngoài chuyện giọng ca 2003 lộ tin nhắn xấu mẹ nuôi, Phi Nhung cũng nhận những ý kiến trái chiều khi để quản lý giữ tiền thường, cũng như tiến cát-xê 5 năm qua của Hồ Văn Cường.

Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang được dân mạng bàn tán xôn xao

Đặc biệt, là khi những hình ảnh căn nhà lụp xụp ở dưới quê của Hồ Văn Cường được lan truyền thì làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng với vụ lùm xùm này càng thêm dữ dội.

Mới đây, quản lý Phi Nhung bất ngờ nói về bố mẹ Hồ Văn Cường. Theo đó, D.P cho rằng bố mẹ giọng ca sinh năm 2003 muốn bám trụ tại nhà Phi Nhung để chăm sóc con, đồng thời thoát cảnh nghèo khó dưới quê:

"Ba mẹ Cường không biết chữ. Mọi người làm ơn nghĩ sâu sâu giùm, tại sao họ bám chị Nhung? Cuộc sống của người ta ở quê đã quá khổ rồi. Con gái bây giờ có chồng, chỉ còn một đứa con trai nên phải ráng lo. Ba mẹ thì đáng thương vậy mà Cường hay ăn nói cộc lốc với phụ huynh. Cái tâm nó thương nhưng nó không biết cách thể hiện", quản lý Phi Nhung chia sẻ.

Quản lý Phi Nhung tiết lộ gia đình Hồ Văn Cường vẫn muốn bám trụ trong nhà nữ ca sĩ

Bên cạnh đó, vị quản lý còn tiết lộ khi biết Hồ Văn Cường nhắn tin nói xấu Phi Nhung là "quỷ đội lốt người', nữ ca sĩ đã muốn cả nhà Hồ Văn Cường dọn ra ngoài ở riêng. Tuy nhiên, vì thương nên cố chịu đựng cho qua.

"Quan trọng bây giờ là ba mẹ Cường không chịu đi. Bữa giờ chị Nhung đau quá, chị giận quá muốn mọi người ra khỏi nhà nhưng cuối cùng Cường cũng là đứa con chị Nhung thương nên nhất định phải bảo vệ con lúc này. Chị Nhung bây giờ đang ráng chịu đựng. Chị Nhung giúp gia đình người khác khi họ không có gì nhưng bây giờ xã hội quay lại chỉ trích. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần các bé còn lại. Ai chịu? Quán xá bây giờ khó hoạt động nữa? Bạn nghĩ đi, tổn thất lớn đến mức nào? Nhà này chị Nhung ủng hộ các con tự lập nhưng ba mẹ Cường không có ý đó. Ở dưới quê họ khổ lắm nên khi lên thành phố, họ muốn bám chặt ở đây để bảo vệ con."

Trong lúc tức giận Phi Nhung muốn cả nhà Hồ Văn Cường dọn ra ở riêng

Khi được hỏi về tiến cát-xê của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua, quản lý Phi Nhung khẳng định thi thoảng nam ca sĩ cũng có được biết, nhưng không thường xuyên. Đồng thời cho rằng Hồ Văn Cường được Phi Nhung yêu chiều nên mặc bệnh ngôi sao.

Tôi có cho biết chứ. Lâu lâu tôi thông báo cho Cường. Nhưng hiện tại, Cường đang nghe đầu kia đầu nọ rồi bị lung lay. Xin lỗi bạn, công ty của tôi chi hay nhận một đồng cũng phải ghi ra. Một công ty hoạt động bao nhiêu năm cũng phải có kế toán, quản lý, đi diễn phải may đồ, đặt vé máy bay. Ai chịu, ai tính những khoản đó?

Tôi đại diện Phi Nhung để nói những gì tận đáy lòng cho bạn hiểu, chả ai tính toán gì với Cường? Một bài hát mua bao nhiêu tiền? Bạn xem trên YouTube thử Cường hát bao nhiêu bài? Người ta 1, 2 năm mất hút còn Cường được giữ tên tới giờ cũng hơi bị lâu. Tôi rất buồn, một số người - tôi không muốn nêu tên - cứ nghĩ nó còn nhỏ nên phải được thương. Chị Nhung nói đúng, Cường vì được thương nhiều nên bé đang nghĩ bé là ngôi sao. Ví dụ như, ở nhà này, anh Mười hay tôi rảnh là ra quán phụ việc. Chị Thu ở nhà lo cho mấy đứa nhỏ còn Cường học về chỉ biết nằm trong phòng, có khi nằm 24/24 mà không làm gì. Chị Nhung có đợt tức quá phải la lên, thế là Cường giận. Trong nhà này, chị Thu, anh Mười (ba mẹ Hồ Văn Cường - PV) không la, chỉ có chị Nhung là người lên tiếng", quản lý Phi Nhung chia sẻ.