date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhân ngày của cha: Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh cực đáng yêu của 3 nhóc tỳ bên ông xã Kim Lý

Đăng bởi Xoài non - 20:07 19/06/2022

Khoảnh khắc Kim Lý bên 3 nhóc tý được Hồ Ngọc Hà đăng tải nhân ngày của cha khiến CĐM vô cùng xúc động.

Ngày của Cha là ngày lễ nhằm tôn vinh quyền làm cha, cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Trong năm nay, Ngày của Cha rơi vào 19/6. Đây là dịp để nhớ tới đấng sinh thành. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Kim Lý bên cạnh 3 nhóc tý khiến CĐM vô cùng xúc động. Đó là hình ảnh Lisa và Leon vừa mới chào đời được bố Kim Lý ôm trọn trong vòng tay. Hay những cái nắm tay của nam diễn viên và Subeo đều tạo nên ấn tượng đáng nhớ khó quên.

7 (43)

Kim Lý nắm tay Subeo đi khắp thế gian
2 (101)

Khoảnh khắc Kim Lý bên 2 nhóc tỳ Lisa và Leon thật đáng yêu
5 (72)

Cô bé Lisa lúc mới chào đời
6 (39)

Anh chàng Leon giống bố từ lúc bé
3 (83)

Có thể thấy, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà thương xuyên chia sẻ hình ảnh về Kim Lý và các con trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong dòng trạng thái của nữ ca sĩ cho thấy tìm cảm rất lớn dành cho Kim Lý.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh Kim Lý ngủ gật vì chăm con nhỏ, nữ ca sĩ cảm cho biết dù là mỹ nam hay mỹ nữ thì khi chăm con cũng hết mỹ miều. Câu nói này không chỉ tiếc cho nhan sắc "nam thần" của Kim Lý mà còn cho thấy sự xót xa của nữ ca sĩ khi nhìn thấy sự mệt mỏi của người thương.

Trước đó không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng từng đăng tải ảnh Kim Lý và chia sẻ: "Thương anh", không ngại chia sẻ những câu nói ngọt ngào cho đối phương.

Về 

4 (58)

 

1 (97)

Về phía Kim Lý, nam người mẫu không ngại dành cho Subeo những lời yêu thương đầy tình cảm. Kim Lý từng tiết lộ, anh cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc sống của Subeo và chứng kiến cậu nhóc lớn lên. 

Trong mắt Kim Lý, Subeo là cậu bé sở hữu trái tim ấm áp. Anh mong đợi được nhìn thấy những điều tốt đẹp mà tương lai sẽ mang tới cho Subeo và không quên nói lời yêu cậu bé rất nhiều.

Tin nổi bật

Đọc thêm