date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Nam bị mẹ chồng nói kháy, khán giả bật khóc vì câu này của ông Sinh

Đăng bởi Xoài non - 10:35 31/08/2021

Hương vị tình thân ông Sinh bị người của ông Tấn truy sát, Nam phải nhẫn nhịn vì bị mẹ chồng nói kháy.

Mới đây, nhà sản xuất tung ra trailer tập 25 phần 2 (Hương vị tình thân).

Mở đầu cảnh quay Nam đến nhà Long để xem phòng cười. Trong lúc nói chuyện với mẹ chồng tương lại, Nam tâm sự: "Con biết, bản thân con còn nhiều thiết xót, nhưng con sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Con thật lòng hy vọng mẹ sẽ cho con cơ hội làm điều đấy".

Trailer 'Hương vị tình thân' phần 2 tập 25

Đáp lời Nam, bà Xuân nói kháy: "Con có thiếu sót gì đâu, con hoàn hảo đến thế cơ mà. Chẳng thế mà ba năm nay, thằng Long nó có đến được với ai đâu, nó vẫn đợi con đấy thôi".

Bà Xuân 'bằng mặt, không bằng lòng' liên tục đá đểu con dâu tương lai

Ở một phân cảnh, Nam gọi điện cho ông Sinh để bàn về chuyện đám cưới, cô mong muốn có người thân ở bên ngày trọng đại. Chính vì vậy, Nam đề nghị ông Sinh: "Bác ơi, bác có thể qua sớm được không ạ? Cháu muốn nhờ bác dắt tay vào lễ đường".

Nam rất mong ông Sinh về dự đám cưới của mình

Ông Sinh nghẹn ngào đồng ý

Sau cuộc thoại này, rất nhiều khán giả đã xúc động vì tình thân của ông Sinh và Nam dành cho nhau. Nam mong muốn ngày trọng đại của mình sẽ được một người cô coi như bố ruột đưa vào lễ đường.

"Nghe Nam nói mà mình bật khóc luôn. Thương bác Sinh quá. Từ đầu tới cuối phim chưa thấy bác được vui lúc nào. Cầu mong bác vượt qua hiểm nguy lần này, để về nắm tay con gái lên lễ đường".

"Tình phụ tử thiêng liêng thật, dù họ không nhận nhau, thì tình cảm họ dành cho nhau có khác gì bố con đâu chứ".

"Ai từng làm cô dâu rồi mới hiểu cái khoảnh khắc được bố dắt tay lên lễ đường nó xúc động như nào. Nam đã coi bác Sinh như bố của mình rồi".

"Cứ thấy bác Sinh là mình lại thấy thương. Mấy tập này nghe bác nói câu nào mình cũng rớm nước mắt. Chỉ mong cuối phim bác Sinh và Nam được hạnh phúc, một số bình luận của khán giả.

Ở diễn biến khác, Chiến "chó" bị đàn em của Tấn bao vây, rơi vào thế nguy hiểm.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 25 (tập 96) lên sóng VTV1 tối 31-8 vào 21 giờ