date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân tiết lộ sức khỏe của Phi Nhung: Kỳ tích đang đến xin mọi người hãy cùng cầu nguyện!

Đăng bởi Xoài non - 16:28 25/09/2021

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Thời gian vừa qua, thông tin Phi Nhung chuyển nặng sau khi bị nhiễm Covid-19 đã khiến khán giả và nhiều nghệ sĩ vô cùng lo lắng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh- vợ cũ Bằng Kiều liên tục cập nhật dòng trạng thái động viên ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

“Mới sáng sớm nghe tin như vậy, cả ngày hôm nay của tôi cứ bần thần, không biết làm gì. Tôi cứ nghĩ đến Phi Nhung là ứa nước mắt ra, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần. Tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu nhưng có sẵn sàng đến mấy cũng không khỏi đau buồn. Bác sĩ đã nói câu "Gia đình chuẩn bị tinh thần", chắc tôi chỉ còn trông chờ vào phép lạ...", Trizzie Phương Trinh nói.

Sức khỏe của Phi Nhung chuyển biến xấu khiến khán giả và nhiều nghệ sĩ lo lắng

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân cũng có vài dòng chia sẻ liên quan tới ca sĩ Phi Nhung: "Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy nè, kỳ tích đang đến xin mọi người hãy cùng cầu nguyện ạ".

Sau khi đăng tải dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, rất nhiều người đã để lại bình luận cầu mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi, sớm bình an.

Hồng Vân cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏe lại 

Trả lời báo điện tử VTC, quản lý Diễm Phạm cho biết tình hình Phi Nhung khá nghiệm trọng, phải thở máy nên mong mọi người thay vì đồn đoán linh tinh hãy cầu mong cho nữ sớm vượt qua 'cửa tử'.

"Phi Nhung bị nặng, phải thở máy, chứ không phải bị nhẹ, nhưng mình cũng không nên nói hay thông tin những điều không đúng làm nhiễu loạn mọi thứ. Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi".

Sức khỏe Phi Nhung hiện không ổn, vẫn phải thở máy

Nói cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, quản lý cũng không thể cung cấp những thông tin chi tiết: "Bệnh tình không thể nói trước điều gì, nhưng mỗi sáng tôi nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung ổn, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện…, là cả nhà chúng tôi mừng reo cả ngày rồi, chứ mình cũng không biết bác sĩ đang điều trị những phác đồ gì, thành ra rất khó để chúng tôi trả lời thêm ra sao". Vị quản lý cho biết.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày