date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Mạnh xác thực có nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt', được thêm vào nhưng nam ca sĩ từ chối cực gắt

Đăng bởi Vân Đoàn - 11:55 18/06/2021

Duy Mạnh đã lên tiếng xác thực về sự tồn tại của nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang gây xôn xao dư luận.

Chiều hôm qua (ngày 17/6), cộng đồng mạng bỗng xôn xao vì một group chat Viber có tên "Nghệ sĩ Việt" được cho là nơi tụ họp nhiều cái tên đình đám, cùng một mục tiêu chung là đối phó với một nhân vật máu mặt với nhiều phát ngôn "đụng chạm" giới nghệ sĩ trong thời gian gần đây.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng mạng đã bàn tán xôn xao và đồng loạt yêu cầu các nghệ sĩ đang thuộc diện nghi vấn lên tiếng giải thích. Trước sức ép dư luận, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng phản hồi và phủ nhận sự tồn tại của group này, trong đó có Phương Thanh và Nguyễn Văn Chung.

Nguyên văn bài chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

 

Phương Thanh cũng phủ nhận thông tin tham gia nhóm chat, khẳng định bị mạo danh

Tuy nhiên, mới đây, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho nam ca sĩ Duy Mạnh về tính xác thực của group này, Duy Mạnh thẳng thừng tuyên bố có group này và anh cũng từng được thêm vào. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã tự out ra vì "anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì"
 

Duy Mạnh đáp trả cực gắt về group chat đang gây xôn xao

Ngoài ra, nam ca sĩ còn cho biết dù bản thân không tham gia nhóm chat nhưng những người trong cuộc vẫn "xin" anh chữ kí để khởi kiện một nhân vật nào đó. Nam ca sĩ đã thẳng thừng từ chối và khẳng định "cả đám kiện một người phụ nữ thì hay ho gì".

Nam ca sĩ cho biết mình không muốn tham gia kiện cáo và cũng "hóng" ai đó tung hết các tin nhắn trong nhóm chat ra ngoài

Trước giờ, "anh thợ hát" Duy Mạnh vẫn được biết đến là người thẳng thắn với nhiều phát ngôn thô nhưng thật, đặc biệt là về các đồng nghiệp trong showbiz. Do đó, sau chia sẻ của nam ca sĩ, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra rất hoang mang, bán tính bán nghi về độ xác thực của thông tin này. 
Clip Phương Thanh, Nguyễn Văn Chung lên tiếng về việc có tên trong nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt'