date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiền bối tố Phi Nhung 'lươn lẹo', bịa đặt về mâu thuẫn cách đây 20 năm

Đăng bởi Vân Đoàn - 11:20 18/06/2021

Một tiền bối của Phi Nhung từng tố nữ ca sĩ đặt điều, bịa chuyện về mâu thuẫn giữa hai người nhiều năm về trước.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Phi Nhung là cái tên liên tục chiếm sóng các trang báo lớn nhỏ vì lùm xùm giữa cô và cậu con nuôi Hồ Văn Cường. Mọi nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được cộng đồng mạng mang ra phân tích, mổ xẻ và bàn tán xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục đào lại những phát ngôn cũ của nữ ca sĩ trong quá khứ và phát hiện ra cô từng bị tiền bối tố "đặt điều".

Cụ thể, trong tập 8 chương trình Hãy Nghe Tôi Hát lên sóng vào tháng 5/2019 với chủ đề những bản hit của ca sĩ Phi Nhung, Phi Nhung đã ngồi ghế nóng giám khảo cùng hai người khác là danh ca Phương Dung và Thái Châu. Trong đó, Phi Nhung và danh ca Phương Dung từng khiến mạng xã hội xôn xao vì mâu thuẫn trong quá khứ. Cụ thể, nhiều năm về trước, Phi Nhung từng chia sẻ với báo giới cô từng rất giận danh ca Phương Dung vì đã nói nặng mẹ ruột của mình trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh.

Nữ ca sĩ cho biết: "Hồi đó Nhung mới đi hát, tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được".

Phi Nhung cho biết từng rất giận danh ca Phương Dung vì đụng chạm tới mẹ cô

Tuy nhiên, danh ca Phương Dung ngay sau đó đã thẳng thừng bác bỏ chuyện này, cô cho biết đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt vì cô chưa từng đi hát với Phi Nhung, cũng không biết mẹ nữ ca sĩ là ai. "Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, Phương Dung chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời Phương Dung chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị Phương Dung không đề cập tới", nữ danh ca chia sẻ. 

Khi cùng ngồi chung ghế nóng Hãy Nghe Tôi Hát, nữ ca sĩ Phi Nhung lại một lần nữa được hỏi về mâu thuẫn trong quá khứ với danh ca Phương Dung, tuy nhiên, cô cho biết mình không muốn nhắc lại chuyện cũ: "Đối với chuyện đã qua, Nhung là người nhỏ nên không có để trong bụng. Ngồi với một bậc tiền bối như vậy mặc dù có chuyện gì xảy ra đi nữa mình cũng cố gắng vui vẻ, bình thường".

Phi Nhung và danh ca Phương Dung trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát

Còn về mối quan hệ với danh ca Phương Dung ở thời điểm hiện tại, Phi Nhung cho hay cô đã trưởng thành nhiều, suy nghĩ đã khác đi, và đã bỏ qua hiềm khích với tiền bối: "Phi Nhung ở tuổi 26 khác với bây giờ, khi đã ở tuổi bốn mươi mấy rồi, suy nghĩ cũng khác đi. Phần khác nữa thì cô Phương Dung là người lớn, là tiền bối đi trước nên Nhung vẫn coi cô như mẹ của Nhung và đã bỏ qua cho cô từ lâu rồi".

Cô nói thêm: "Chuyện cũ thì Nhung cũng đã quên, giờ thì Nhung chỉ vui vẻ để làm việc. Ngồi cùng với cô Phương Dung thì học hỏi nơi cô rất nhiều, cô hiểu biết rất nhiều về nhạc sĩ và các bài hát. Mặc dù Nhung ngồi làm giám khảo nhưng khi cô Phương Dung dạy cho thí sinh thì Nhung cũng được nghe thêm những điều mình chưa biết. Đây là dịp để Nhung học hỏi thêm và về dạy lại cho những đứa con đang đi hát của mình".

Clip Bị danh ca PHƯƠNG DUNG chê bai và đây là phản ứng của PHI NHUNG