date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao thông tin Thúy Diễm dùng tài khoản nước ngoài giữa drama 'sao kê' từ thiện miền Trung

Đăng bởi Mai Trang - 10:11 14/10/2021

Giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện miền Trung, cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm bất ngờ bị réo tên, cùng với chi tiết đầy "nghi vấn".

Tối 14/10, nữ đại gia nghìn tỷ có buổi livestream với chủ đề “giải sao kê mở rộng”, trong đó cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã bị “réo tên”, nối tiếp những cái tên đình đám: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên. 

Nữ đại gia nhắc tới Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong buổi livestream tối 13/10

Được biết, hồi cuối năm 2020, khi bão lũ đổ dồn về các tỉnh miền Trung, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã đồng loạt kêu gọi mạnh thường quân đóng góp, số tiền thu về hơn 3 tỷ đồng. Trong thời điểm đó, 2 vợ chồng đã trực tiếp đã trực tiếp đến các địa phương chịu ảnh hưởng, khảo sát và trao tiền cho bà con.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm
Thúy Diễm đi từ thiện 

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm từng có 2 bài đăng cập nhật hoạt động giải ngân số tiền cứu trợ vào ngày mùng 6 và 18/11.

Bài đăng "giải ngân" ngày 6/11

Tuy nhiên, trước lời “tố” của nữ đại gia, dân mạng đã “soi” lại quá trình hoạt động từ thiện của 2 diễn viên. Nhiều người cho rằng bản kê khai có phần “sơ sài”, “thiếu giấy tờ xác thực” vì không có bằng chứng cụ thể. 

deim2
Bài đăng "giải ngân" ngày 18/11

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn tìm ra được 1 đoạn trạng thái cho thấy Thúy Diễm có cả tài khoản nước ngoài để nhận tiền từ thiện. 

Tài khoản nước ngoài Thúy Diễm sử dụng để nhận tiền quyên góp

Trước nhiều đồn đoán, trả lời 2Sao, Thúy Diễm cho biết: "Thực ra, tôi cũng không muốn phản hồi gì hết. Bởi nếu như những khán giả, bạn bè, người quen theo dõi và hiểu về mình, họ sẽ biết nghi ngờ đó là không đúng.

diem7
Thúy Diễm lên tiếng trước nhiều lời đồn đoán

Và tôi cũng không cần phải đính chính, bởi tôi đã công khai rất rõ ràng từ năm ngoái. Từ khi tôi đi cứu trợ, số tiền đi tới đâu tôi cũng đều công bố, tỉnh nào, tỉnh nào cụ thể. Hiện giờ những thông tin đó vẫn còn trên Facebook của tôi và mọi người có thể vào xem.

Cho nên tôi nghĩ mình cũng không cần phải đính chính hay đấu tố qua lại. Giống như cây ngay không sợ chết đứng. Nếu cần thiết, mọi người có thể vào xem lại hình ảnh, và xem hành trình của tôi, đối chiếu xem có như người ta nói hay không

Khi nào mình cần, hay phải chứng minh với pháp luật, tôi cũng sẽ sẵn sàng, tôi không ngại. Tại vì danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình"

Hiện cặp đôi diễn viên đã khóa bình luận trên trang cá nhân, đồng thời không có động thái gì mới trên trang cá nhân.

(Nguồn: Tin tức hôm nay)