date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Youtuber A.Sin hành hung người vì nói xấu Phi Nhung, dân mạng nhớ lại vụ gymer Duy Nguyễn

Đăng bởi Mai Trang - 11:24 09/10/2021

Vụ việc Youtuber A.Sin dẫn người tới đánh nam thanh niên nói xấu cố NS Phi Nhung đang thu hút được sự chú ý rất lớn của dư luận, đặc biệt là sự "liên tưởng" tới vụ việc Gymer Duy Nguyễn trước đó.

Mới đây, MXH chia sẻ chóng mặt đoạn clip trên kênh Youtube “A Sin kết nối yêu thương” với nội dung xử lý 1 tài khoản Facebook nói xấu cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đoạn video được đăng tải, chủ kênh Youtube A.Sin nhận được tin có một nam thanh niên có tên N.D.L đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm cố nghệ sĩ Phi Nhung, nên anh đã dẫn theo 2 người đàn ông khác tìm đến phòng trọ của người này. Vừa bước vào phòng, Youtuber này đã quát lớn, đồng thời chỉ tay vào màn hình điện thoại, nói: “Cái cách như này em muốn nổi tiếng đúng không?”, thanh niên lí nhí đáp lại: “em đâu có muốn nổi tiếng gì đâu, tại nhà em cũng có người chết”.

Chưa kịp để N.D.L nói hết câu, A. Sin đã tát thẳng vào mặt nam thanh niên, khiến anh bật ngửa ra giường. Youtuber tiếp tục đe dọa: “Người chết như thế nào hả. Tao xử lý mày tao điện công an tới. Mày cầm mày nói chuyện”. Sau đó, một người đàn ông khác trong nhóm tiếp lời: “Người ta đã vậy, mày không thích thôi xúc phạm làm cái gì. Giờ ca sĩ Phi Nhung sao , mày đăng lên giờ còn không”

Chưa dừng lại ở đó, A.Sin tiếp tục lớn tiếng: “Thái độ như thế nào mà mày nói vậy, mày mất dạy hả. Mày viết ra những lời này là mày có đi học Mày có học thức, tại sao mày vô học thức D.L”, đi kèm với đó là cú tát trời giáng thứ 2 lên mặt nam thanh niên.

Đối mặt với 3 nam thanh niên côn đồ, N.D.L tỏ rõ vẻ sợ hãi, chỉ biết ngồi im trên giường, không dám phản kháng. Kết thúc video, Youtuber tự ý công khai thông tin cá nhân của nam thanh niên, tuyên bố rằng nếu hôm nay mình làm sai thì nạn nhân có thể gọi điện khiếu nại.

Sự việc này khiến dân mạng nhớ tới sự kiện Gymer Duy Nguyễn được nhiều nghệ sĩ tặng sách GDCD lớp 6 và Đạo đức lớp 1 vào tháng 12 năm ngoái do có những phát ngôn xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, sáng 14/12, đoàn đại diện gia đình NS Chí Tài gồm nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Thái Vũ Fap TV đã có mặt tại một chi nhánh trong hệ thống gym của Duy Nguyễn ở quận Bình Tân để gặp người có tên Duy Nguyễn.

Sự việc này đã thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết đám đông. 

Điểm chung của 2 vụ việc là đều thu hút được sự chú ý rất lớn của dư luận. 2 đoạn video đều có sự tập trung đông người để "tấn công" nạn nhân, cho thấy hành vi coi thường pháp luật. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Tưởng thế là ngầu. Vào nhà người ta đánh người lại còn quay clip. Rồi lại bắc ghế hầu quan triều đình sớm thôi. Tưởng đánh người bây giờ là hay”

“Chưa đánh được người thì mặt đỏ như vang, đánh được rồi thì mặt vàng như nghệ”

“Tôi cũng yêu thích CS Phi Nhung, nhưng chuyện nào ra chuyện đó,, thằng nhỏ nó nói có gì sai đâu chẳng qua mấy thằng này nó muốn thể hiện thôi. Mùa Covid này ngoài xã hội biết bao nhiêu người chết đâu phải chỉ riêng mình CS Phi Nhung. Nói như vậy là xúc phạm sao”

“Youtuber coi thường pháp luật, tự ý đánh người, xông vào nhà người ta, thật đáng lên án”.

Hiện đoạn video A.Sin đánh người đã được xóa, tuy nhiên nhiều người đã kịp thời lưu lại và đăng tải.