date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng “Vạch trần showbiz”, chứng cứ trong lòng bàn tay khiến ai cũng phải gật gù khen ngợi

Đăng bởi Mai Trang - 13:32 26/05/2021

Ekip hùng hậu, chứng cứ đầy đủ, lời lẽ hùng hồn là những từ để nói về buổi livestream của bà Phương Hằng.

Nền tảng livestream (phát trực tiếp) đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu. Từ nghệ sĩ lớn đến người bình thường, ai ai cũng có thể sử dụng nền tảng này để giao lưu trực tiếp với người hâm mộ. Livestream thường thấy là bán hàng, chơi game, nói chuyện cùng khán giả. Nhưng buổi live “bóc trần những sự việc trong showbiz” thì có lẽ chỉ bà Phương Hằng mới dám làm.

Mới đây, vào tối ngày 25/5, bà đã có buổi livestream kéo dài 3 tiếng để kể về nhiều góc khuất trong showbiz mà không phải ai cũng biết đến. Từ vụ việc 14 tỷ tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh đến vụ “lang băm” Võ Hoàng Yên,… Tất cả đều được bà tiết lộ với chứng cứ, được in màu cụ thể. 

Đầu tiên, bà công khai "giải mã giấc mơ" của mình khi tung ảnh được cho là giao dịch của Hoài Linh. Theo đó, số tiền 700 triệu được Hoài Linh gửi đi với nội dung: "Cậu Linh chuyển tiền". Điều này được bà Phương Hằng lên án vô cùng gay gắt. Vì đây là tiền tự thiện, tiền được người dân trao gửi niềm tin cho Hoài Linh chứ không phải tiền riêng nên nam nghệ sĩ không được phép sử dụng ngoài mục đích từ thiện. 

Có thể thấy rằng mọi loại tài liệu, giấy tờ đều được bà và e-kip chuẩn bị cẩn thận từ trước. Nên "cần gì là có đó". 

Vụ việc được chú ý không kém là nghi vấn 1 bé trai 9 tuổi tử vong vì cách chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên

Bà Hằng cũng chỉ ra rằng có một nhóm Youtuber tìm hiểu được 1 bé trai tử vong đột ngột sau vài ngày được ông Yên "chữa bênh". Bé chỉ bị teo hai chân, hạn chế vận động mà đã mất mạng chỉ sau vài ngày gặp ông Yên. Đây là sự việc vô cùng đau lòng và phẫn nộ rất lớn trong CĐM.

Bên cạnh những giây phút "bóc trần showbiz", bà Hằng cũng rất vui vẻ khi chia sẻ khoảnh khắc được nhiều người hâm mộ.

Ngoài những chứng cứ đầy đủ, bà Phương Hằng cũng có một đội ngũ hùng hậu để tổ chức buổi livestream của bà.