date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bảo Thy bị đào lại tin đồn bị 'chơi ngải' giữa ồn ào mâu thuẫn với fan của Đông Nhi

Đăng bởi Mai Trang - 17:40 13/05/2022

Giữa ồn ào với FC những ngày gần đây, tin đồn Đông Nhi "chơi chiêu xấu" với Bảo Thy được dân mạng đào lại.

Hôm nay, showbiz được phen xốn xang khi hàng loạt scandal nổ ra, trong đó, tranh cãi giữa ekip của Đông Nhi và FC của cô được tranh cãi hơn cả. Dường như Đông Nhi đang có lời nói, hành động không được lòng dư luận khi sẵn sàng "bỏ" fan của mình để bảo vệ ekip. 

689
Đông Nhi đối diện với sự tẩy chay của fan

Giữa ồn ào ấy, bỗng dưng Bảo Thy bị lôi vào cuộc. Nguyên nhân là bởi thời gian trước, nhiều tin đồn cho rằng Bảo Thy bị Đông Nhi hãm hại bằng bùa ngải đến mức phải rút khỏi showbiz. Trong một buổi trả lời phỏng vấn trước đó, giọng ca Công chúa bong bóng đã chia sẻ về quãng thời gian đầy khó khăn của mình: “Trong một khoảng thời gian dài, công việc của tôi cứ liên tục gặp trục trặc. Đỉnh điểm là buổi diễn tại TP Vinh, ban đầu khi ký hợp đồng thì đó là một event nhưng khi tôi đến nơi mới biết là tiệc sinh nhật. Khi tôi đang diễn, một vị khách nam lên mời tôi uống rượu.

Tôi từ chối khách đó nhưng do người này đã say nên tiến lên sân khấu và có hành động không đúng đắn với tôi. Lần đó, về đến khách sạn tôi đã khóc rất nhiều”, Bảo Thy tâm sự.

“Một loạt tour với 10 đêm diễn tại Hà Nội sau đó, tôi đều gặp trục trặc. Sau đó, tôi bay về Đà Nẵng nhưng cuối cùng cả ba show tôi diễn đều tại Đà Nẵng đều không có cát-xê (...) Sự việc không chỉ dừng ở các show diễn live mà có những ngày tôi đến thu âm cho các phòng thu, buổi sáng giọng vẫn rất trong trẻo nhưng đến khi thu thì tự dưng ho liên tục và giọng rất khàn, không thể hát được. Chính anh Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng chứng kiến điều đó. Nhưng kỳ lạ, khi về đến nhà thì mọi thứ lại bình thường như chưa có gì, giọng tôi lại trong trẻo như thường", Bảo Thy kể.

Bên cạnh thời gian khó khăn ấy, Bảo Thy cũng gặp khó khăn với fan của mình. Thời gian ấy, cô bị nhiều antifan "trà trộn" trong group FC, dùng những lời lẽ không đúng mực, liên tục tạo lục đục nội bộ. 

Bài đăng của Bảo Thy bị đào lại giữa scandal của Đông Nhi

"Cho Thy hỏi cả nhà một chút nhé! 

Có 1 bạn là admin Sáng lập ra Group FC cho Thy nhưng trong Group ấy có những thành viên super anti suốt ngày post bài, comment nói nặng nhẹ, móc mé Thy, rồi dùng những từ ngũ tục tĩu, vô học để chửi bất kì bạn nào bênh vực Thy, nhưng mỗi lần Thy nói Admin hãy ban nick các bạn đó đi thì bạn admin 5 lần 7 lượt nói lý do này lý do kia, các bạn trong Team quản lý của Thy ban nick, thì không lâu sau đó lại có người duyệt cho những nick đó vào ngay...! 

Và đã một thời gian quá dài chuyện này không có cách giải quyết, Thy quyết định đưa ra cho bạn Admin 2 lựa chọn :

1. Giao Group lại cho team của Thy quản lý để Group FC của mình được "sạch sẽ", tôn trọng lẫn nhau. 

2. Close Group vì đây là lần thứ N vì những thành phần bất hảo này Thy đã quá mệt mỏi rồi. 

Và BẠN ẤY CHỌN CLOSE GROUP! 

Cũng bạn Admin ấy từng xin Thy lập 1 Group tên FC Bảo Thy Toàn Quốc. Và cũng chính cái GR đó đã vào chửi các bạn trong FC chính thức của Thy những lời lẽ hết sức khiếm nhã, bẩn thỉu. 

Vậy bạn nghĩ Thy dùng từ "CẤM" với bạn ấy cho việc sau này dùng hình ảnh và tên của Thy để lập Group bậy bạ đi gây chiến với cả thế giới là đúng hay sai. 

Riêng Thy - Thy đã từng nói Thy là người rất hiền, rất quý trọng FC của mình . Nhưng Fan là Fan. Đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng của bạn! Group 20.000 và thậm chí 200.000 hay 2.000.000 Thy cũng sẵn sàng OFF nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa 2 từ TRÁCH NHIỆM !!! 

Đừng vỗ ngực xưng tên hay thét lên là mình thần tượng một người nhưng việc đơn giản nhất là không làm người ấy tổn thương mà bạn cũng không làm được. 

Cám ơn cả nhà đã dành chút thời gian đọc câu hỏi này của Thy. Vì Thy đã có câu trả lời cho chính mình là Thy không hề sai". 

Cùng là cách giải quyết mâu thuẫn, thế nhưng cách làm của Bảo Thy lại được người hâm mộ chân chính hết lời ủng hộ. Bởi lẽ, Bảo Thy đã mạnh tay "giải quyết" những người có ý định xấu để bảo vệ fan club của mình. Còn Đông Nhi lại có phần "đổ lỗi" và "mặc kệ" fan để bảo vệ ekip vốn đã nhiều drama của mình. 

Trong ồn ào ấy, những MV của Bảo Thy cũng nhận về rất nhiều sự quan tâm, lượt view tăng mạnh những ngày gần đây.