date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cao Thái Sơn đi nghỉ dưỡng tại Las Vegas sau scandal tình ái đình đám

Đăng bởi Mai Trang - 10:04 13/05/2022

Sau ồn ào tình ái với Angela Phương Trinh, Cao Thái Sơn đã có chuyến nghỉ dưỡng tại thủ đô giải trí thế giới: Las Vegas.

Sau thời gian dài với những lùm xùm tình ái với Angela Phương Trinh, mới đây, Cao Thái Sơn đã tự thưởng cho mình chuyến đi nghỉ dưỡng tại Las Vegas - Thủ đô giải trí của thế giới. 

Cao Thái Sơn chia sẻ chuyến đi chơi tại Las Vegas

Theo đó, trên trang cá nhân, giọng ca Con đường mưa chia sẻ: “Không thể phủ nhận khi cuộc sống có quá nhiều thứ khiến con người ta phải suy nghĩ, nhưng công nhận mình là người rất may mắn và hạnh phúc nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người. Đôi khi cuộc sống phải vấp tí mới thú vị, nếu bằng phẳng bình yên quá thì lại rất chán.

Ngày thứ nhất ở Las Vegas được chào đón bằng khí hậu mát mẻ, khách đông nườm nượp cứ như chưa bao giờ xảy ra dịch bệnh. Đấy! Cứ bảo là dễ thương và chân thành đi thì ở đâu cũng có bạn tốt

Thôi về đi bơi….”.

Được biết, Las Vegas là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark và là thành phố nổi tiếng về nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực,... bậc nhất nước Mỹ. Tại đây như thiên đường mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng. 

Chưa rõ đây là chuyến lưu diễn, hay chỉ là Cao Thái Sơn đi du lịch. Thế nhưng netizen hết lời khen anh chàng “đầy sức sống”. 

Những bình luận của cư dân mạng

Trước đó, ngày 23/2, Angela Phương Trinh khiến dân tình xôn xao khi xác nhận chính thức tìm hiểu Cao Thái Sơn. Thông tin này khiến cả showbiz "náo loạn". Bên cạnh nhiều lời chúc phúc, ủng hộ cũng xuất hiện không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Ngay sau lời thừa nhận, chỉ sau 3 ngày, "bà mẹ nhí" đã đăng tải tâm thư dài thông báo ngưng tìm hiểu với Cao Thái Sơn. 

"Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp", Phương Trinh cho biết.