date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô gái được cho là 'chê đàn ông đi xe số' lên tiếng 'kêu oan', khẳng định mình bị bịa đặt, câu view

Đăng bởi Mai Trang - 00:12 10/05/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái được cho là đang chê đàn ông đi xe số khiến netizen phẫn nộ. Thực hư ra sao?

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh một cô gái cùng nội dung gây tranh cãi: Chê con trai đi xe số. Cụ thể, Tài khoản TikTok A. đăng tải: “Mấy người đi xe số giống mấy người chạy xe ôm, không được tử tế. Bạn nam trên 20 tuổi mà không có chiếc xe tử tế thì em không hiểu họ nghĩ như thế nào. Em ăn mặc rất đẹp nhưng bạn nam lại đến đón em với chiếc xe số thì em cảm thấy hơi bị tự ti, kiểu không muốn đi chung. 

Bản thân em đi xe số, em cũng rất ngại. Biết cố gắng thì sẽ không đi xe số, sẽ cố gắng tiết kiệm tiền để mua được một chiếc xe đẹp mặt cho chính bản thân và cũng có thể khiến cô gái của mình có thể tự tin hơn di di chuyển”. 

Cô gái với nội dung gây tranh cãi

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều chê trách cô gái "ham vật chất", đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, danh tính cùng hàng loạt hình ảnh của cô được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Chưa rõ thực hư đoạn clip ra sao, cô gái được cho là chủ nhân đoạn clip đã lên tiếng "minh oan". Cô cho biết mình đã bị cắt ghép hình ảnh, lồng tiếng nhằm mục đích xấu. Cụ thể cô viết:

Cô gái lên tiếng "kêu oan"

"Hôm 4/3 mình có lên Đà Lạt chơi với bạn, tối đang loanh quanh chơi trên búp atiso thì có ông kia chạy đến xin phỏng vấn (sau mới biết là chủ kênh H.M). Đầu tiên là kêu muốn phỏng vấn về thức ăn bẩn ngoài đường. Mà trước đó mình cũng mới ăn đồ lề đường xong nên nói gì cũng ngượng nên mình từ chối. Ông ý vẫn cố gắng thuyết phục mình bằng cách đổi content. Mình thì mình bị cái chứng không từ chối ai được nên là thôi cũng đồng ý vì cũng có mất gì đâu.

Lúc đó bạn ấy hỏi mình rất nhiều nên mình không nhớ hết. Đại loại là hỏi mình về kiểu người con trai mà mình ghét. Lúc đó mình trả lời mình không thích con trai gia trưởng, bảo thủ, thích kiểm soát và vũ phu này kia. Xong rồi hỏi mình về con trai miền Bắc, con trai miền Nam. Thì mình nói là ở đâu cũng có người này người kia, mình không đánh đồng tất cả. 

Kết thúc cuộc phỏng vấn thì hôm nay mình thấy bạn bè mình tag và nhắn tin mình hỏi rất nhiều về cái video mình chê đi xe số hèn. Mình rất bất ngờ tại vì không nghĩ họ sẽ lợi dụng hình ảnh của mình để cắt ghép, bịa đặt, câu view, tạo content bẩn như thế. Và không chỉ riêng mình mà rất nhiều bạn nữ trong video cũng bị lợi dụng hình ảnh hỏi câu này nhưng lại cắt ra để ghép vào câu khác như mình. Xem video kĩ thì sẽ thấy rất nhiều đoạn cắt câu lấy chữ.

Cho nhiều người vẫn không biết thì mình KHÔNG NÓI ĐƯỢC GIỌNG MIỀN NAM. Cái video chê xe số không hề là giọng mình và mình cũng không biết ai là người nói ra những câu đó. Video đó bị cắt hoàn toàn âm thanh gốc của mình!

Mình đã nhắn tin với bạn chủ video cắt ghép mình và bạn ấy thừa nhận thích làm content drama. Và hỏi mình hướng giải quyết vì mình bảo sẽ nộp đơn kiện, khi mình đưa ra hướng thì không rep. Rồi tiếp tục lên bài leak info của mình ra. Mình thề là mình không hề được lợi nhuận gì về việc này. Fb mình bị mọi người nhắn tin spam rất nhiều. Gia đình và bạn bè mình cũng rất stress".

Hiện chưa rõ thực hư sự việc này ra sao. Những thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật./.

Tin nổi bật

Đọc thêm