date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Fan đồng loạt 'quay xe', chỉ trích khi Đông Nhi sau khi lên tiếng vụ 'chiếm đoạt' kênh Youtube

Đăng bởi Mai Trang - 20:50 12/05/2022

Lên tiếng sau khi ekip bị tố 'cướp đoạt' kênh Youtube do fan lập ra, Đông Nhi bất ngờ nhận về nhiều chỉ trích.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện phía ekip Đông Nhi "cướp" fanpage do fan lập ra, lấy luôn quyền quản trị viên khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc. 

dong nhi cuop kenh youtube
Bài viết tố ekip ca sĩ Đông Nhi "cướp" kênh Youtube của fan ruột để làm "của riêng". Ảnh: Internet

Được biết trước đó, N.M.H là người đã xây dựng kênh YouTube có tên là FC Đông Nhi dưới sự đồng ý từ phía Đông Nhi. Tuy nhiên, gần đây phía công ty của nữ ca sĩ đã lấy lại quyền truy cập kênh của N.H.M và không đưa ra được lời giải thích thoả đáng.

dong nhi cuop kenh youtube
Kênh Youtube của FC Đông Nhi. Ảnh: Internet

Sự việc này sau đó đã xuất hiện nhiều cao trào khác nhờ những giải thích của các bên liên quan. Tuy nhiên, ca sĩ Đông Nhi vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng. Mãi cho đến tối ngày 12/5, như "giọt nước tràn ly", Đông Nhi chính thức có những phản hồi đầu tiên. 

dong nhi cuop kenh youtube
dong nhi cuop kenh youtube
Nguyên văn vài chia sẻ đầy đanh thép của Đông Nhi về ồn ào "cướp" kênh Youtube của fan làm "tài sản riêng". Ảnh: FBNV

Theo đó, Đông Nhi đã chê trách người này làm "ảnh hưởng" đến hình ảnh người hâm mộ của cô, đồng thời khẳng định người này hoàn toàn tự nguyện làm tất cả. "Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị! 

 

(...)Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?" - Đông Nhi viết trên trang cá nhân. 

dong nhi cuop kenh youtube

Ngay sau khi lên tiếng, rất nhiều luồng ý kiến tranh luận đã nổ ra. Phần đông chỉ trích Đông Nhi và phía ekip làm việc thiếu chuyên nghiệp, "rũ bỏ trách nhiệm" khi đổ hết lỗi về phía fan. Một số còn cho rằng mình sẽ "quay xe", rút khỏi FC Đông Nhi và không bao giờ ủng hộ các sản phẩm của cặp đôi nữa. 

Hiện vụ việc vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận./.