date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ bộ ảnh cưới của cặp đại gia Phương Hằng - Uy Dũng, "ngỡ tưởng keo sơn không thể tách rời"?

Đăng bởi Mai Trang - 20:30 04/06/2021

Trước khi xảy ra những tranh cãi, ít người biết rằng vợ chồng chủ tịch Đại Nam Phương Hằng - Uy Dũng đã có những phút gây "tình bể bình" và bộ ảnh cưới "ngọt như phim Hàn".

Trong buổi livestream tối ngày 2/6, bà Phương Hằng khẳng định sau khi tiết lộ đang đứng trước nguy cơ ly hôn với người chồng 15 năm gắn bó: "Cho đến hiện nay thì anh Dũng và tôi đang ở thế đối đầu rồi. Vậy thì chúng tôi kết thúc bằng ly hôn, đơn giản thôi. Tôi cũng có giá trị của tôi nha quý vị. Tôi không cần dựa hơi anh Dũng để sống đâu”.

Bà chủ Đại Nam muốn ly hôn, dân mạng liền xôn xao vì ảnh đám cưới cực khủng 11 năm trước - 1
 Bà Phương Hằng chia sẻ về lục đục với ông xã trong livestream

Chia sẻ của bà chủ Đại Nam ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời an ủi, động viên và hi vọng vợ chồng nữ doanh nhân đừng vì áp lực trong cuộc sống mà buông tay nhau. Đáng chú ý, hình ảnh hiếm về đám cưới 11 năm trước của bà Phương Hằng và ông Dũng “Lò Vôi” bỗng bị dân mạng đào lại và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Được biết, đôi vợ chồng quyền lực Uy Dũng - Phương Hằng yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, và sống chung với nhau 4 năm trước khi có “siêu đám cưới” vào ngày 8.6.2010. Bà Phương Hằng từng chia sẻ về đám cưới của mình với ông xã trong một lần livestream: “Quý vị biết không, đám cưới của tôi 10.000 khách mời, tôi làm 2 ngày 2 đêm. Lúc đó không phải hoa tươi ở đâu cũng dám chơi mà tôi đã chơi hoa tươi, cả Đại Nam rợp trời luôn. Riêng dàn bảo vệ khi ấy đã hơn 500 người...”.

Bà chủ Đại Nam muốn ly hôn, dân mạng liền xôn xao vì ảnh đám cưới cực khủng 11 năm trước - 3
Hình ảnh đám cưới khi đó của vợ chồng nữ doanh nhân Phương Hằng

Theo đó, vì cả hai đều có công việc kinh doanh riêng, các mối quan hệ rộng rãi nên đám cưới đôi vợ chồng doanh nhân được tổ chức với quy mô vô cùng hoành tráng, lên đến khoảng 10.000 khách mời. Bên cạnh đó, 2.000 nhân viên của Đại Nam mặc áo dài xếp hàng từ cổng vào đến lễ đài để đón khách. Có thể nói, đám cưới của bà Phương Hằng và đại gia Dũng “Lò Vôi” khi đó là một sự kiện gây xôn xao nhiều mặt báo.

Trước đó, bà Phương Hằng đã có 2 lần kết hôn và 3 người con riêng (2 trai, 1 gái) còn ông Dũng cũng qua một lần đò và 3 con trai. Cặp vợ chồng có một cậu con trai chung tên là Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012) – người được chỉ định sẽ thừa kế khối tài sản kếch xù của vợ chồng ông chủ Đại Nam sau này.

Bà chủ Đại Nam muốn ly hôn, dân mạng liền xôn xao vì ảnh đám cưới cực khủng 11 năm trước - 4
Đôi khuyên tai 3 triệu USD mà ông Dũng tặng vợ (Tương đương hơn 60 tỷ đồng)

Năm 2015, nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ông Dũng đã tặng bà Hằng cặp khuyên tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara. Đôi khuyên tai được thiết kế và chế tác theo mẫu riêng ở Singapore trị giá 3 triệu USD. Hai trái tim kim cương trên khuyên tai nói lên ý nghĩa là sự đồng lòng và bền vững của vợ chồng ông Dũng.

Bà chủ Đại Nam muốn ly hôn, dân mạng liền xôn xao vì ảnh đám cưới cực khủng 11 năm trước - 5
Siêu xe Bentley Mulsannen (bên phải) là quà sinh nhật đại gia Dũng “Lò Vôi” tặng vợ

Năm 2019, trong một talkshow nhân dịp Valentine, bà Phương Hằng đã tiết lộ mới được ông xã tặng chiếc siêu xe Bentley Mulsannen trị giá hơn 40 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật. Về phần mình, ông Dũng cho biết món quà khủng này không là gì so với những điều vợ mang đến cho mình.

Không chỉ dành tặng nhau những món quà hàng triệu đô, vợ chồng bà Phương Hằng còn nhiều lần khiến dân tình trầm trồ khi thoải mái chia sẻ lời ngọt ngào dành cho nhau dù không còn trẻ.

Bà chủ Đại Nam muốn ly hôn, dân mạng liền xôn xao vì ảnh đám cưới cực khủng 11 năm trước - 6
Vợ chồng doanh nhân đất Bình Dương

Trong nhiều livestream, bà chủ Đại Nam cho biết chồng mình là một người có tài, có tâm, có tiếng, có tầm, có tiền, đồng thời tiết lộ nỗi khổ khi làm vợ đại gia: “Làm vợ của một người nổi tiếng thành tai tiếng, người trong cuộc mới biết ở trong kẹt nha quý vị”. Ngược lại, ông Dũng chính là người quân sư tư vấn, duyệt nội dung các buổi livestream của bà xã mình.

Bà Phương Hằng từng gây xôn xao dư luận với câu nói: “Tôi không lấy của anh Dũng một đồng hay hai đồng mà tôi lấy tất cả tiền của anh Dũng rồi gộp với tiền riêng của tôi để làm từ thiện, dâng hiến hết cho đời. Tôi là Nguyễn Phương Hằng, tôi đi hiên ngang bên đời anh Dũng”.