date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng 'khịa' nhẹ Hoài Linh trong livestream mới nhất

Đăng bởi Mai Trang - 07:00 11/06/2021

Buổi stream với chủ đề 'Đại hội vạch mặt' của Phương Hằng chính thức lên sóng, trong đó Hoài Linh vẫn là chủ đề được nhiều người chú ý.

Theo như lịch đã thông báo, bà Phương Hằng đã livestream với chủ đề "Đại hội vạch mặt" vào tối 10/6. Nhiều người đồn đoán rằng bà sẽ đưa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lên sóng. Và vụ việc vẫn được quan tâm nhất là lùm xùm 14 tỷ từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Theo đó, bà Phương Hằng đã nhắc nhẹ về vấn đề làm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

Trong livestream, CEO Đại Nam khẳng định: Bà không làm gì sai. Trong suốt những tháng vừa qua, bà đã 'vạch trần' và khiến nhiều nghệ sĩ phải công khai việc làm từ thiện. Việc làm của bà đã giúp người dân 'sáng mắt' khi đặt niềm tin quá nhiều vào các nghệ sĩ.

Và khán giả nhanh chóng nhận ra, 'nghệ sĩ' mà bà Phương Hằng nhắc tới ở đây chính là Hoài Linh với ồn ào 14 tỷ.

Tóm tắt về lùm xùm từ thiện của nam nghệ sĩ gạo cội: 

Lần đầu tiên bà Hằng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh là trong livestream ngày 16/4. Mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh xuất phát từ việc bà Hằng chỉ đích danh nghệ sĩ này trên sóng livestream và yêu cầu Hoài Linh lên tiếng khi có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

"Thật ra tôi rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ngưỡng mộ chị Thanh Hà, ngưỡng mộ chị Kỳ Duyên cũng như là các ca sĩ, nhưng trong đây có 4 người đặc biệt đã từng có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên cho nên khi tôi lên tiếng ý tôi là: "Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!", bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi 1 lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng... Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi", bà Hằng nói trong livestream.

Tiếp theo đó, bà Hằng tiết lộ trợ lý của nghệ sĩ Hoài Linh đã liên hệ bà với nguyện vọng mong bà có thể ghé qua Đền Thờ Tổ Tâm Linh Việt của nghệ sĩ này để nói chuyện. Thế nhưng bà Hằng không đồng ý.

Tối ngày 22/5, N.H.K (một kĩ thuật viên) tung ảnh chụp màn hình đoạn chat được cho là giữa 4 nghệ sĩ Việt. Nội dung tin nhắn gây sốc ở điểm một nam ca sĩ vô tình tiết lộ số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt do Hoài Linh quyên góp vẫn còn nằm trong tài khoản, chưa được chuyển đi. Đặt lên nhiều câu hỏi mà cho đến nay vẫn chưa có được lời giải thích một cách chính xác nhất từ những người trong cuộc.

Sáng 24/5, Hoài Linh đã lên tiếng: "Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Số tiền chính xác là hơn 13,47 tỉ đồng".Người phanh phui vụ việc Hoài Linh chưa chuyển tiền ủng hộ miền Trung không phải là bà Nguyễn Phương Hằng... - Ảnh 3.

Người phanh phui vụ việc Hoài Linh chưa chuyển tiền ủng hộ miền Trung không phải là bà Nguyễn Phương Hằng, toàn bộ vụ việc và danh tính người thứ 3 nằm ở đây!  - Ảnh 4.
Cũng trong tối 22/5 trên livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã khẳng định tin nhắn chuyển tiền của Hoài Linh là được làm giả để "che mắt người khác".

"Thưa quý vị một doanh nhân như tôi khi chuyển tiền cùng lắm là chỉ chuyển được 300 triệu, làm gì có chuyện chuyển 14 tỷ cùng một lúc!", bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định.

Cũng trong livestream tối ngày 22/5, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình đã mơ thấy cuộc nói chuyện giữa nghệ sĩ Hoài Linh và một nam ca sĩ nổi tiếng. Nội dung cuộc nói chuyện này có đề cấp đến số tiền hơn 13 tỷ đồng là tiền cộng đồng ủng hộ miền Trung hồi năm ngoái. Và sau 2 lần 'giải trình' về chính xác số tiền cũng như lí do tiền chậm giải ngân, Hoài Linh đã cử đại diện trao hết số tiền sau hơn 6 tháng kể từ ngày quyên góp.